Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 1)

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 1)

Các doanh nghiệp hiện nay đang có xu thế nghiêng về Digital Marketing hơn là marketing truyền thống như trước đây. Thế nhưng khi bước sang một lĩnh vực khó ai có thể nắm bắt và hiểu rõ hết những thứ mà mình mong muốn. Chính vì vậy 9 điều mà mọi người vẫn lầm tưởng khi làm Digital Marketing sẽ được Digipublic tổng hợp lại qua bài viết dưới đây.

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 1)1. Một website vận hành tốt là đủ

Một website vận hành tốt chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của phương pháp Digital Marketing.Thế nhưng điều đó chưa phải là tất cả, website ngoài vận hành tốt còn cần phải hấp dẫn và thu hút khách hàng. Ngoài ra, nội dung phải đánh đúng tâm lý của từng đối tượng khách hàng để giữ họ được ở lâu hơn khi click vào website của công ty bạn.

Để giữ chân được khách hàng thì điều cần thiết đó chính là đặt mình vào vị trí của khách hàng. Có như vậy bạn mới hiểu được họ đang nghĩ gì, mong muốn điều gì khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chính công ty bạn đang sản xuất hoặc đang bán ra thị trường.

2. Luôn sản xuất ra những nội dung tuyệt vời hằng ngày

Với những nội dung cần thiết như giới thiệu công ty, giới thiệu về sản phẩm, điểm mạnh, chất lượng dịch vụ…thì điều quan trọng nhất đó chính là nội dung hằng ngày. Bạn không thể cứ giữ mãi những thứ nhàm chán ngay tại website của mình. Điều này không chỉ khiến bạn bị đánh bay khỏi top của google, mà còn khiến cho khách hàng dường như sẽ chẳng bao giờ muốn quay lại địa chỉ website thêm một lần nào nữa.

Cho ra đời những nội dung chất lượng hằng ngày luôn là cái đích mà người làm digital marketing hướng tới. Tuy nhiên bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta luôn vấp phải những hạn chế về thời gian, ngân sách và mức độ chú ý của khán giả mục tiêu để có thể hoàn thành mục tiêu đó.

3. Social Media là Owned Media

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 1)Có lẽ bạn không nhận ra rằng chúng ta không sở hữu tài khoản mạng xã hội của mình mà chính những người tạo ra nền tảng này mới là chủ sở hữu của chúng.Ví dụ như, tài khoản gmail hay facebook hằng ngày vẫn đang thu tiền phí của bạn nhưng trong đầu bạn luôn nghĩ rằng họ đang cho chúng ta sử dụng một cách free. Và lẽ đương nhiên khi họ tạo ra chúng họ sẽ là người quyết định cách thức và tần suất khách hàng mục tiêu có thể nhìn thấy những cập nhật trên mạng xã hội của chúng ta.

4. Những bình luận tiêu cực là xấu

Khi kinh doanh bất kì một ngành hàng nào, một lĩnh vực nào đi chăng nữa thì chuyện vấp phải những bình luận xấu là rất bình thường. Bạn đừng nên quá để tâm đến nó, hãy nghĩ rằng những người đang chê chúng ta là họ đang có ý muốn giúp đỡ công ty bạn đi lên để phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 1)Một phản ứng tiêu cực trong môi trường digital không phải lúc nào cũng xấu. Chỉ cần chúng ta tuân thủ quy tắc “Mom”, hãy lịch sự, nói “cảm ơn” và đối xử với người khác theo cách bạn mong muốn được đối xử. Sau đó bạn sẽ tìm thấy cơ hội từ việc giải quyết những bình luận tiêu cực này.

5. Mọi người sẽ yêu thích nội dung của bạn

Ngay cả khi bạn tin rằng nội dung bạn sản xuất là tuyệt vời, nó không phải lúc nào cũng đưa đến những phản ứng tốt như chúng ta mong đợi từ khách hàng. Hãy nhớ rằng chỉ cần nội dung của bạn tạo ra bất kỳ kiểu phản ứng nào từ phía người xem, kích thích họ tương tác thì bạn đã thành công.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói tại DigiPublic cho công ty dược phẩm, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post