Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Hội nghị khách hàng thường được tổ chức vào thời điểm cuối năm hay đầu năm mới, nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chính vì tính chất quan trọng của sự kiện này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng từ các đơn vị bên ngoài như Digipublic nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói tại Digipublic ?

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Hội nghị khách hàng là sự kiện chỉ diễn ra một năm một lần. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần ít nhất vài tuần để chuẩn bị tất cả các khâu của hội nghị. Từ việc thuê mướn địa điểm, lựa chọn thực đơn, quà tặng đến cả những công việc nhỏ như gửi thiệp mời hay chuẩn bị tài liệu cho khách hàng…. tất cả đều đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để quản lý và thực thi.

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Trong khi đó, đối với nhiều doanh nghiệp, thời gian đầu hoặc cuối năm lại là khoảng thời gian bận rộn cùng nhiều công việc cần xử lý. Vì vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian lẫn nhân lực để phụ trách tổ chức hội nghị khách hàng.

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói tại Digipublic sẽ giúp bạn giải quyết chuyện này. Bạn không cần phải trực tiếp đứng ra quản lý sự kiện, toàn bộ các khâu tổ chức sẽ do chúng tôi đảm nhiệm với sự tận tâm và tập trung cao độ, nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Đồng thời, so với việc tự mình thuê mướn dịch vụ lẻ tẻ bên ngoài, doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn nếu sử dụng dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói tại Digipubublic. Không cần phải chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm địa điểm hay thiết bị, cũng không cần phải tốn chi phí đi lại hay vận chuyển, mọi quá trình tổ chức đều được tối ưu bởi Digipublic để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Hạn chế tối đa sai sót và tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp

Trong quá trình tổ chức sự kiện, doanh nghiệp không thể tránh khỏi những sự cố hay sai sót như thuê mướn nhầm thiết bị âm thanh ánh sáng kém chất lượng, các vấn đề về thực đơn lẫn địa điểm, in ấn sai thiệp mời, tài liệu…. Việc này đòi hỏi doanh nghiệp phải thực sự linh hoạt và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giải quyết mọi sự cố có thể xảy ra. Đó là chưa kể, nếu xử lý không khéo, chất lượng của hội nghị sẽ bị ảnh hưởng. Một buổi hội nghị kinh doanh được tổ chức sơ sài, kém chuyên nghiệp với nhiều lỗi trong khâu thực hiện chắc chắn sẽ tác động không nhỏ đến suy nghĩ của quan khách và gây tổn hại đến hình ảnh doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Vì vậy, để hạn chế tối đa sai sót, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói tại Digipublic. Với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng xử lý mọi sự cố và giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện chương trình. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói tại Digipublic bao gồm những gì ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

  • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản chương trình
  • Sắp xếp địa điểm tổ chức và trang trí sự kiện
  • Chuẩn bị thực đơn sự kiện: bao gồm các món ăn ngon hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Truyền thông trước và sau sự kiện
  • Thuê mướn trang thiết bị và nhân sự để tiếp đãi khách

Sự khác biệt của dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói của Digipublic

Qúa trình tổ chức event tại Digipublic đều được thực hiện nhất quán với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu tổ chức, giúp cho việc kiểm soát chất lượng event trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn so với khi thuê mướn các dịch vụ riêng lẻ. Với lợi thế là một agency chuyên về truyền thông, Digipublic đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những ý tưởng và lên kịch bản sự kiện sao cho thật thu hút và ấn tượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo sự kiện tạo được dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong quá trình truyền thông quảng bá.

Dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh quy trình tổ chức toàn diện, Digipublic cũng sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp và cung cách phục vụ tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Đến với dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói của Digipublic, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi lắng nghe và tư vấn để chọn được hình thức cùng chủ đề sự kiện phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tính toán chi phí một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự kiện được tổ chức hoàn hảo theo đúng nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý.

Với những ưu điểm không thể bỏ qua, dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói tại Digipublic chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tổ chức Hội nghị khách hàng trọn gói của Digipublic để thấy sự hiệu quả !

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post