3 chiến lược Marketing chuyển tiếp hướng tới quy mô Start – up của bạn

3 chiến lược Marketing chuyển tiếp hướng tới quy mô Start - up của bạn

Khi bạn chỉ nhận được kinh doanh của bạn ra khỏi mặt đất, nó là cần thiết để có một chiến lược Marketing dữ liệu tại chỗ. Cộng tác viên Sweta Patel vỗ tay ba cựu chiến binh ngành công nghiệp để chia sẻ những gì đang làm việc cho các tổ chức của họ.

Wes Bush, founder of Traffic is Currency

3 chiến lược Marketing chuyển tiếp hướng tới quy mô Start - up của bạn

Marketingị đủ tiêu chuẩn đã chết, đây là thực tế mà nhiều nhà tiếp thị phải đối mặt. Đơn giản chỉ cần theo dõi các sự kiện cụ thể mà khách hàng tiềm năng đưa lên trang web của bạn và ghi lại chúng dựa trên những hình thức mà họ điền vào sẽ không cắt. Mọi người đang mệt mỏi nhảy qua vòng trong quá trình tiếp thị và bán hàng của bạn để nhận được chú ý và cuối cùng nhận được giá trị từ bạn.

Giống như cá heo, chúng đều giỏi nhảy qua vòng (còn gọi là hình thức) – nhưng chúng ta chỉ làm được điều đó.

Vì vậy, khi giải thưởng ở phía bên kia của chiếc nhẫn luôn là cú điện thoại của đại diện bán hàng, các dấu hiệu “BEWARE” và “DO NOT ENTER” bắt đầu nhấp nháy ở đâu đó trong tiềm thức của chúng tôi và chúng tôi đã nhấn mũi tên trái.

Mặc dù tôi có thể tiếp tục về lý do tại sao bạn nên ngừng đặt tất cả mọi thứ đằng sau một hình thức, tôi sẽ tiết kiệm cho một bài báo khác. Hôm nay là về xử lý.

Nếu bạn có một sản phẩm tốt cung cấp nhiều giá trị, bạn đã có “hàng hoá”. Vì vậy, chiến lược Marketing luôn cần được cải thiện phong phú qua từng ngày

3 chiến lược Marketing chuyển tiếp hướng tới quy mô Start - up của bạn

Bây giờ, tôi không gợi ý bạn đưa sản phẩm của mình đi miễn phí. Rõ ràng, giới hạn một số khả năng của sản phẩm để lôi kéo mọi người nâng cấp, nhưng cung cấp cho họ giá trị đủ để họ tiếp tục trở lại sản phẩm.

Mục tiêu của bạn là giúp họ có được giá trị ngay lập tức và liên tục từ sản phẩm của bạn và sau đó tính điểm dựa trên hành vi của họ trong sản phẩm của bạn. Đây là chiến lược Marketing bổ ích.

Một khi khách hàng tiềm năng đã nhận được đủ giá trị từ nền tảng này, bạn đã có cái được biết đến như là một sản phẩm Product Qualified Lead (PQL).

Nếu bạn không quen thuộc với PQL, họ là “khách hàng tiềm năng đã sử dụng sản phẩm [của bạn] và đạt được các yếu tố kích hoạt được xác định trước có nghĩa là có khả năng trở thành một khách hàng trả tiền”, theo Tomasz Tonguz.

Bây giờ, khi đại diện bán hàng của bạn theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn, đây là sự khác biệt trong các cuộc hội thoại với một MQL (Marketing Qualified Lead) và PQL:

“Chào MQL, tôi nhận thấy bạn đã tải về hướng dẫn của chúng tôi về Blubberfish; Hãy để tôi nói cho bạn biết về cách nó có thể giải quyết vấn đề của bạn. ”

Đấu với:

“Xin chào PQL, tôi nhận thấy bạn đã sử dụng Sản phẩm X vài lần trong tuần này và đang bắt đầu thấy một số khách hàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Muốn tôi chỉ cho bạn thấy làm thế nào để khuếch đại mà nhiều hơn? ”

Hãy đoán một cách tự nhiên rằng nó có tỷ lệ đóng cao hơn! Điều đó, mở rộng chiến lược Marketing của bạn

Theo Jason Lemkin, Giám đốc điều hành của SaaStr, MQL có thể đóng cửa ở mức 5%. Mặt khác, Tonguz khẳng định rằng PQL đã được biết đến gần hơn 25-30 phần trăm.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn thực hiện điều này trong tổ chức của bạn, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn đang bán cho doanh nghiệp và có thể mất 6 tháng để khách hàng tiềm năng có thể nhận được giá trị từ sản phẩm của bạn, thì sẽ không thành công. Không phải đề cập đến nếu bạn có nhiều nhà lãnh đạo bán hàng quen với MQL, thì bạn sẽ chỉ nhận được mua từ tất cả mọi người nếu chương trình thí điểm đầu tiên của bạn thành công.

Đặt cược tốt nhất của bạn là bắt đầu điều này khi bạn là một doanh nghiệp mới và phát triển nhanh chóng. Hãy tạo ra chiến lược Marketing một cách thông minh.

Saranya Babu, phó giám đốc marketing tại Instapage

3 chiến lược Marketing chuyển tiếp hướng tới quy mô Start - up của bạn

Tại Instapage, quảng cáo trả tiền là kênh thu hút hiệu quả nhất của chúng tôi và chúng tôi đầu tư vào các chương trình quảng cáo như tìm kiếm, hiển thị và xã hội. Quảng cáo hiển thị hình ảnh đặc biệt hữu ích với việc nhắm mục tiêu lại đối tượng của chúng tôi.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của chúng tôi là phân bổ. Khách hàng Instapage đi qua nhiều điểm tiếp xúc, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu một phương pháp dựa vào dữ liệu để xác định tác động thật sự mà màn hình hiển thị thực hiện. Do đó, cần một chiến lược Marketing phù hợp để đem đến sự hiệu quả

Thử nghiệm nâng quảng cáo hiển thị

Nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng quảng cáo hiển thị hình ảnh có những ảnh hưởng tích cực đến các mẫu mua hàng. Do đó, chúng tôi đã quyết định thực hiện thử nghiệm nâng của riêng mình để thiết lập một phần các thuê bao của Instapage bị ảnh hưởng bởi quảng cáo hiển thị hình ảnh của chúng tôi (so với những người đăng ký xem họ có xem quảng cáo hay không) cũng như đo lường hiệu quả của quảng cáo hiển thị hình ảnh Có thể có trên tổng khối lượng của cơ sở thuê bao của chúng tôi.

Chúng tôi đã thành lập nhóm kiểm soát 27 bang miền Đông Hoa Kỳ, nơi tất cả quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ bị tắt trong 30 ngày. Hai mươi ba tiểu bang phương Tây của Hoa Kỳ sẽ hoạt động như nhóm thử nghiệm để quan sát ảnh hưởng mà quảng cáo hiển thị hình ảnh này có trên các sự kiện đăng ký của Instapage trong và ngay sau thời gian thử nghiệm. Có lẽ, sau quá trình này chiến lược Marketing sẽ được nâng cao

Các phát hiện của chúng tôi đã khẳng định lại giả định của chúng tôi! Sau khoảng thời gian 30 ngày, chúng tôi đã tìm thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa quảng cáo hiển thị và mục đích mua hàng. Có sự thay đổi lớn trong các sự kiện đăng ký giữa các quốc gia Đông và Tây Hoa Kỳ, cho thấy rằng những ấn tượng mà chúng tôi trả cho không chỉ được hiển thị cho những người có thể đã đăng ký bất kể nhìn thấy một quảng cáo Instapage.

Đưa nó vào hoạt động

Sau những kết quả tích cực từ thử nghiệm nâng của chúng tôi, chúng tôi đã thông qua Trình quản lý chiến dịch DoubleClick để theo dõi số lần hiển thị và nhấp chuột quảng cáo ngoài trang trên Google Display, Quantcast, YouTube, Facebook và Twitter.

Trong tương lai, xác định ROI và phân bổ ngân sách sẽ dễ dàng hơn cho chiến dịch quảng cáo trả tiền của chúng tôi. Thử nghiệm này đã giúp nhóm tiếp thị của chúng tôi tự tin mở rộng ngân sách hiển thị như một phương tiện cho sự phát triển của công ty. Đây là một dạng chiến lược Marketing hiệu quả.

Share this post