Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 2)

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 2)

Đây là 9 sai lầm mà mọi doanh nghiệp đều mắc phải khi tự mình thực hiện phương pháp Digital Marketing thay thế cho Marketing truyền thống. Ở bài trước, Digipublic đã nhắc đên 5 sai lầm cơ bản mà các doanh nghiệp hay cá nhân hay mắc phải, còn tiếp theo ở phần 2 chúng tôi sẽ nói về 4 sai lầm còn lại.

6. Mọi người sẽ ghét nội dung của bạn

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 2)Bạn luôn không tự tin vào chính năng lực của mình? Bạn ngại thử những thứ mới mẻ…nhưng thực chất những thứ mới mẻ, sự vấp ngã, sự trải nghiệm lại chính là một trong những điều mà khách hàng mong đợi từ bạn. Tại sao ư? Đơn giản khi bạn đã thử và vượt qua tất cả những khó khăn thì cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Và điều này trong phương pháp Digital Marketing chính là một trong những lợi thế khá lớn.

Đừng ngại thử những thứ mới mẻ và mạo hiểm theo nhiều hướng khác nhau vì sợ sự bác bỏ từ phía khách hàng. Miễn bạn có một mục tiêu rõ ràng là tập trung vào những giá trị mà khách hàng mong muốn nhận được và bắt đầu với mục tiêu là đo lường sự tương tác của họ, bạn sẽ học được nhiều điều tuyệt vời từ các cuộc thí nghiệm, thử nghiệm mà bạn tiến hành.

7. Chúng ta cần phải có mặt trên mọi nền tảng truyền thông xã hội

Digital Marketing bao gồm rất nhiều phương tiện khác nhau từ Blog, mạng xã hội cho đến email, website, … đây là một lĩnh vực rộng lớn. Tuy nhiên, có một lợi thế cho bạn đó chính là chúng đa số sẽ được liên kết với nhau, chính vì vậy khi bạn sử dụng cùng một lúc tất cả các tài khoản bạn sẽ dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 2)Mọi người đi đến những nền tảng khác nhau để tìm kiếm những thứ khác nhau và tùy thuộc vào mỗi nền tảng mà nội dung của bạn có liên quan ít hay nhiều tới nó. Vậy nên, để kinh doanh tốt nhất thì bạn một là nên đánh mạnh một mảng còn không hãy có mặt trên tất cả các chiến tuyến nếu bạn thấy mình đủ khả năng và nhân lực.

8. Chúng ta cần phải làm theo đối thủ cạnh tranh một cách mù quáng:

Cũng như đối với marketing truyền thống, Digital Marketing vẫn có những đối thủ rất đang gờm. Và khi bạn muốn lên một kế hoạch nào đó hãy tham khảo kế hoạch của đối thủ, phân tích và đưa ra chiến lược đúng đắn. Kế hoạch của đối thủ chính là bàn đạp quan trọng để bạn đưa ra những kế sách thông minh và táo bạo hơn để đấu lại chính đối thủ của mình.

Cách tốt nhất để dẫn đầu là đi xa hơn với chiến lược marketing của bạn, đừng vì không quen với một chiến lược digital marketing cụ thể mà ngại thử nó.

9. SEO không còn phù hợp nữa

SEO là một trong những công cụ giúp cho google tìm kiếm được thông tin của bạn trên hàng vạn thông tin liên quan khác. Thế nhưng SEO không còn thế mạnh nếu như bạn không cập nhật chuyên môn mỗi ngày. Kĩ năng SEO cũng giống như kĩ năng viết lách hay bán hàng, nếu bạn không tiếp xúc với nó, không đổi mới và cập nhật liên tục thì những thứ mà bạn đang có sẽ trở nên lạc hậu hơn và không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng nữa.

Đừng vội tin vào 9 điều sau khi làm Digital Marketing (Phần 2) Tuy nhiên SEO không phải là chiến lược marketing hoàn chỉnh khi sử dụng riêng lẻ, nó chỉ hoạt động tốt khi kết hợp với nội dung chất lượng, dẫn dắt hành trình mua sắm của người tiêu dùng, tập trung vào các giá trị khách hàng và chuyển đổi khách hàng mục tiêu.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói tại DigiPublic cho công ty dược phẩm, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post