Dịch vụ SEO website hiệu quả tăng uy tín cho thương hiệu

Dịch vụ SEO website hiệu quả tăng uy tín cho thương hiệu

Dịch vụ SEO website tổng thể giúp website của bạn có thứ hạng cao bền vững trên các công cụ tìm kiếm, tăng độ uy tín cũng như doanh thu dài hạn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO website tổng thể ra đời khi nắm được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Bất kì công ty, tập đoàn, hay thậm chí là cá nhân ai khi xây dựng website cũng đều mong trang web của mình nhận được sự tin tưởng, có lượng truy cập lớn. Muốn đạt được điều đó thì ngoài việc tự thân vận động chia sẻ cho bạn bè, người thân, thì bước quan trọng nhất để lấy lòng tin của khách hàng dù xa dù lạ, chính là cho website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Vì thế ta mới cần đến dịch vụ SEO website.

SEO là gì? Tại sao cần phải SEO?

Dịch vụ SEO website hiệu quả tăng uy tín cho thương hiệuSEO là viết tắt cho Search Engine Optimization, tức là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Vậy nghĩa là sao? Đó là khi người làm SEO dùng các phương pháp thông qua kiến thức, kỹ năng của mình để tác động vào website, giúp website có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm trên internet, điển hình “ông trùm” nổi tiếng và mạnh nhất chính là Google. Các trang web nằm ở top trang đầu của Google luôn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía người sử dụng đang tìm kiếm thông tin. Chính chúng ta khi search một từ khóa bất kì cũng đều có thói quen click vào những kết quả đầu tiên để đọc, tìm hiểu.

Và cần lưu ý những trang web được thứ hạng cao nhờ vào SEO khác hoàn toàn với sử dụng quảng cáo. Những vị trí quảng cáo thường xuất hiện đầu tiên, kèm theo chữ “Ads” cũng như có màu sắc khác với trang web lên được trang 1 Google nhờ vào SEO. SEO là phương pháp giúp website có thứ hạng cao một cách tự nhiên. Và thật sự mà nói thì người dùng có khuynh hướng lựa chọn kết quả tự nhiên hơn là một kết quả nhờ trả tiền mà xuất hiện.

Dịch vụ SEO website hiệu quả tăng uy tín cho thương hiệuĐó là lí do mà bất kì trang web nào cũng cần được SEO, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ chuyên nghiệp trong SEO trang web. Muốn có thứ hạng ổn định thì không chỉ đơn thuần là SEO từ khóa hay một vài bài, mà là cả tổng thể trang, “chiều” theo mong muốn của thuật toán Google để ngay cả hình ảnh, video cũng xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Nhiều thứ cần phải tìm hiểu như vậy thì thời gian đâu mà các doanh nghiệp thực hiện đây, không lẽ chỉ làm đại khái thì kết quả hiển nhiên không như mong đợi?

Vậy giải pháp là gì? Đúng vậy, đó chính là sử dụng dịch vụ SEO website hiệu quả từ đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đến từ DigiPublic. Thế thì tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO website của DigiPublic mà không phải từ nơi nào khác?

Dịch vụ SEO website của DigiPublic

Dịch vụ SEO website hiệu quả tăng uy tín cho thương hiệuCó rất nhiều dịch vụ SEO website chỉ SEO từ khóa, khác với họ, DigiPublic cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể tức bao gồm SEO từ khóa lẫn nội dung toàn bộ website cho khách hàng.

Để có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, nhiều dịch vụ đã dùng phương pháp “mũ đen”, có thể hiểu là dùng công cụ, mánh khóe để nhanh chóng đưa trang web lên TOP Google. Tuy nhiên cách này chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn, ngay khi Google phát hiện ra thì website bạn không chỉ bị rớt hạng mà còn chịu những hình phạt từ Google, như sẽ không được xuất hiện TOP trong một thời gian dài dù bạn có SEO tốt đến mấy.

Thế nên để có được thứ hạng cao trên Google một cách ổn định, bền vững, ta cần thực hiện SEO “mũ trắng”, tuy thời gian không “tốc độ” nhưng mang lại kết quả lâu dài. Đội ngũ dịch vụ SEO website đến từ DigiPublic không chỉ thực hiện theo cảm tính mà có kế hoạch, sử dụng công cụ phân tích từ khóa kỹ càng, theo dõi, cập nhật liên tục những thay đổi thuật toán từ Google để triển khai biện pháp SEO onpage cũng như offpage hợp lí, đồng thời hoàn chỉnh lại nội dung hệ thống của website để tăng độ tin cậy cho Google cũng như cho khách hàng khi vào “tham quan” trang web.

Hơn nữa, DigiPublic không chỉ triển khai hoạt động SEO mà còn kiêm những dịch vụ Marketing hiệu quả khác, kết hợp quảng cáo đa kênh như Google Adwords, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo…, thiết kế giao diện website, sáng tạo content hấp dẫn hợp xu hướng… Đây là một sự lựa chọn cực kì hoàn hảo cho doanh nghiệp, bởi lẽ việc SEO kết hợp với các công cụ quảng cáo khác sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng xây dựng thương hiệu, từ đó tăng doanh thu đáng kể.

Hãy trải nghiệm dịch vụ SEO website tổng thể của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post