Giới Thiệu

Về DigiPublic

Digipublic tự hào là Agency đầu tiên tại Việt Nam tiên phong cho dịch vụ “Digital Marketing tổng thể”. Chọn DigiPublic Agency, bạn đang chọn nơi có thể đồng hành toàn diện từ sản xuất video - hình ảnh, sáng tạo nội dung, chạy quảng cáo đa kênh, quản trị kênh - sàn thương mại điện tử, quản trị buổi livestream chuyên nghiệp, booking báo chí - KOL - KOC - Celeb cũng như nghiệp vụ xử lý khủng hoảng truyền thông. 

Với gần 10 năm hoạt động trong mảng digital marketing, phục vụ hơn 400 khách hàng doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau, từ hộ kinh doanh - SME đến LC đa quốc gia, và kinh doanh đa dạng ở những ngành khác nhau, từ mảng Nhà Hàng - Ẩm Thực, Chuỗi Siêu Thị, Giáo Dục, đến các ngành cạnh tranh nhất như Bất Động Sản, Đầu Tư - Di Trú, Nội Thất, Thẩm mĩ, Thương hiệu cá nhân... Chúng tôi chưa bao giờ từ bỏ và luôn cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất ngay với cả ngân sách khiêm tốn.

Với kim chỉ nam là “Agency Digital Marketing Tổng Thể" chuyên nghiệp và uy tín, tùy vào mỗi doanh nghiệp, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu marketing khác nhau, DigiPublic sẽ tư vấn và triển khai kết hợp những công cụ digital marketing phù hợp giữa hàng trăm công cụ, chủ động phân bổ ngân sách làm sao để mang lại giá trị tối đa cho đối tác. Đó cũng là lí do tính tới thời điểm hiện tại, DigiPublic tự hào khi sở hữu số lượng case study khổng lồ trong việc đưa những thương hiệu từ “Zero" thành “Hero", từ những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đã sở hữu chuỗi hệ thống kinh doanh trên toàn quốc.

DigiPublic Agency hiện tại đã có gần 10 năm trong mảng Facebook Marketing và cũng đang là đối tác toàn diện của Tiktok, Zalo, Google, và nhiều đầu báo chí chính thống uy tín, kênh PR online với lượng thành viên khổng lồ. Giá trị cốt lõi giữ chân doanh nghiệp đồng hành DigiPublic Agency nhiều năm nay chính là sự hỗ trợ toàn diện. Bên cạnh các công việc chuyên môn ở mảng digital marketing, mọi vấn đề của đối tác doanh nghiệp gặp phải, cần giải quyết để hoàn thiện chu trình kinh doanh thì DigiPublic đều có thể hỗ trợ kết nối (kết nối thương mại - đầu tư - nguồn hàng, nhà xưởng; hỗ trợ tư vấn và xin các loại giấy phép, chứng nhận; hỗ trợ tư vấn chiến lược - kế hoạch kinh doanh…)

icon

400+

Khách Hàng

Hơn 400 khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng DigiPublic trong 6 năm qua

Các kĩ năng của đội ngũ DigiPublic

Tập hợp từ nhiều Agency để tạo nên một đội ngũ chất lượng. Đó là những gì DigiPublic đã và đang tiếp tục phát uy để có thể đồng hành, phát triển cùng tất cả khách hàng trong tương lai

KẾ HOẠCH TỔNG THỂ
90%
KỸ NĂNG SÁNG TẠO
80%
DỰ ÁN THÀNH CÔNG
90%