Dịch Vụ Quản Trị Sàn TMĐT

Ngày nay, nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng tăng cao kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki... Đây là kênh kinh doanh vô cùng hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhanh chóng gia tăng số lượng khách hàng, nâng cao nguồn doanh thu vượt trội. Tuy nhiên thị trường này lại rất cạnh tranh, đòi hỏi các doanh nghiệp phải biết cách xây dựng và giữ vững vị thế thương hiệu của mình. Giải pháp hữu hiệu cho bạn chính là dịch vụ quản trị sàn thương mại điện tử của DigiPublic.

Quản trị sàn thương mại điện tử là một xu hướng tất yếu dành cho các nhà bán lẻ khi người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có thói quen mùa hàng qua các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Chợ Tốt, Sendo… Thói quen đó ngày càng đi sâu vào mọi sinh hoạt của mọi người vì các nền tảng này không tiếc tay chi nguồn ngân sách khủng cho việc truyền thông và chương trình ưu đãi, đó còn đến từ sự thuận tiện khi đặt hàng qua đây luôn được đảm bảo, cam kết chất lượng sản phẩm, thời gian giao nhận và chính sách đổi trả hàng hóa. Vậy thì lí do vì sao chúng ta vẫn chưa phát triển shop của mình trên các trang sàn thương mại điện tử?

generic
generic

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, DigiPublic sẽ tư vấn và cung cấp kế hoạch, chiến lược quản trị hiệu quả tùy theo yêu cầu, mục tiêu kinh doanh và khả năng tài chính của khách hàng. Đồng thời đề xuất những ý tưởng sáng tạo, dự đoán xu hướng, kết hợp cùng các công cụ digital marketing mới nhất với tỉ lệ chuyển đổi cao, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng đạt được mục tiêu kỳ vọng, phát triển sản phẩm/dịch vụ tốt trên các sàn thương mại điện tử và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả nhanh chóng.

DigiPublic không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tạo shop, đăng sản phẩm với nội dung chuấn SEO, hình ảnh và video clip đăng kèm được thiết kế thu hút người xem, đăng ký tham gia các chương trình ưu đãi dài hạn và theo mùa của sàn, mà đó còn là sự tối ưu các chỉ số giúp khách hàng tiềm năng tin tưởng mua hàng hơn, như: đánh giá 5 sao, tỉ lệ phản hồi, thời gian phản hồi, người theo dõi, tăng đánh giá… Sẽ rất khó để tìm được những nhân tố đủ kiên trì để chăm sóc sàn thương mại điện tử của bạn mỗi ngày, đều đặn 3 tháng – 6 tháng – 1 năm… và hơn thế nữa để đưa từ một shop mới toanh thành shop yêu thích, Shop Mall. Đẩy những từ khóa sản phẩm lên top tìm kiếm theo tư duy tìm kiếm khách hàng và đạt được mục tiêu dài hạn là thương hiệu mạnh, được gắn banner đề xuất của sàn thương mại điện tử… thì càng phức tạp hơn nữa. Vậy thì tại sao chúng ta chưa chọn dịch vụ quản trị sàn thương mại điện tử tại DigiPublic từ hôm nay?

Tại DigiPublic, chúng tôi sẽ triển khai một chương trình quản trị hiệu quả giúp sàn TMĐT của bạn hoạt động một cách tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng: Bước 1: Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh
 • Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Kế hoạch tài chính
 • Kế hoạch quảng bá
Bước 2: Tạo lập, thiết kế, trang trí gian hàng Tạo lập:
 • Thông tin gian hàng, người quản lý
 • Liên kết ngân hàng thanh toán
 • Liên kết đơn vị giao hàng
Thiết kế:
 • Danh mục sản phẩm
 • Quy chuẩn hình ảnh
Trang trí:
 • Layout trang bán hàng bắt mắt
 • Banner
Bước 3: Quản lý chương trình khuyến mãi và chiến dịch marketing
 • Đăng sản phẩm chuẩn SEO
 • Cài đặt các chương trình khuyến mãi
 • Cài đặt mã hàng hóa
Bước 4: Chăm sóc khách hàng Thường xuyên kiểm tra đơn hàng, giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất. Bước 5: Quản lý tài chính Thông qua các thông số của các giao dịch và sao kê tài khoản:
 • Sao kê tài khoản
 • Đơn hàng
 • Tổng quan giao dịch
Bước 6: Quản lý dữ liệu và phân tích bán hàng  
Tại DigiPublic, chúng tôi đề xuất 2 gói dịch vụ quản trị sàn thương mại điện tử phù hợp cho những nhóm khách hàng khác nhau với mục tiêu và tình trạng nhân sự khác nhau. Gói 1: Gói quản trị sàn thương mại điện tử căn bản, gồm
 • Khởi tạo shop trên sàn thương mại điện tử mục tiêu
 • Đăng sản phẩm với nghiệp vụ sáng tạo content và tối ưu hình ảnh/ video clip đại diện
 • Cập nhật các tính năng về ship, thanh toán và chương trình ưu đãi
 • Tổng kết bill vào mỗi cuối ngày
 • Tăng lượt follow, yêu thích, tỉ lệ phản hồi, đánh giá
  Gói 2: Gói tối ưu và quản trị sàn thương mại điện tử nâng cao, gồm:
 • a/ Quản trị nội dung shop TMĐT
 • b/ Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, giúp ra đơn hiệu quả + Tỉ lệ trả lời + Tỉ lệ chốt đơn + Đánh giá + Tăng feedback + Follow
 • c/ Quản trị sản phẩm + Tối ưu tìm kiếm + Setup từ khóa trong tìm kiếm + Thầu vị trí đẹp để sản phẩm lọt top 3 - 8 vị trí quảng cáo + Tối ưu quảng cáo, tăng độ hiển thị
 • d/ Tham gia tất cả CTKM của sàn
 • e/ Đẩy top sản phẩm, banner ngành hàng
 • g/ Tổng kết bill vào mỗi cuối ngày
Sàn thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ, là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của doanh nghiệp trên toàn thế giới. Vì môi trường này cạnh tranh rất gay gắt, là một sân chơi cho sự sáng tạo, sự đột phá cho tất cả mọi doanh nghiệp nên nếu bạn không thể kiểm soát tốt và quản trị không hiệu quả sẽ gặp phải một số vấn đề sau: - Khó khăn trong việc gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ ở khắp mọi nơi đang tham gia mua bán trên các sàn TMĐT - Sụt giảm doanh số bán hàng đáng kể, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của quá trình kinh, nặng hơn là tồn hàng, thua lỗ - Thương hiệu doanh nghiệp khó giữ vững được vị thế của mình trên thị trường, gác lại ước mơ vươn xa ra thế giới - Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn sẽ không bằng được các đơn vị đang hoạt động tốt ở các sàn TMĐT. Dẫn đến để duy trì hoạt động buộc bạn phải tìm kiếm các kênh truyền thông khác với chi phí tốn kém hơn rất nhiều. Đối với sàn thương mại điện tử, các nhà kinh doanh nhỏ lẻ sẽ tiết giảm được phí ở các khoản như: thuê cửa hàng, mặt bằng, nhân viên phục vụ,… Trong bối cảnh đa số mọi doanh nghiệp đều tham gia thương mại điện tử thì doanh nghiệp nào có những ý tưởng sáng tạo, chiến lược tiếp thị tốt sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cao. Vì thế hãy quản trị và ứng dụng các phương pháp hiệu quả cho kênh TMĐT của doanh nghiệp mình để dễ dàng thu về doanh số lớn và giúp hoạt động kinh doanh nhanh chóng phát triển.
Tại DigiPublic, với mục tiêu xây dựng digital marketing tổng thể cho khách hàng, chúng tôi luôn kết hợp giữa các chiến dịch Branding (tăng nhận diện thương hiệu), kết hợp các công cụ quảng cáo tỉ lệ chuyển đổi cao kéo traffic về trang shop của đối tác trên các sàn thương mại điện tử. Đây là phương thức xây dựng sàn và phát triển bán hàng qua sàn thương mại điện tử một cách bền vững, vừa giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm trong thời gian đầu shop còn mới toanh trên sàn thương mại điện tử, vừa tăng điểm uy tín của shop doanh nghiệp đối tác với các nền tảng, giúp cải thiện thứ hạng sản phẩm của doanh nghiệp khi có người tiêu dùng tiềm năng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm trên sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, với sứ mệnh thực thi Digital Marketing Tổng Thể, DigiPublic luôn triển khai trọn gói nhằm tạo sự chuyên nghiệp và thống nhất giữa các hạng mục công việc, dịch vụ quản trị sàn thương mại điện tử tại DigiPublic không nằm ngoại lệ. Gói dịch vụ sẽ bao gồm mọi nghiệp vụ mà doanh nghiệp cần, từ hỗ trợ tạo shop, cập nhật sản phẩm với nội dung và hình ảnh thu hút - chuẩn SEO và chính sách của sàn, cập nhật chương trình ưu đãi, đến các nghiệp vụ tăng chỉ số, đánh giá, tối ưu thứ hạng từ khóa tìm kiếm sản phẩm, cùng các hoạt động đẩy lên top sản phẩm, banner ngành hàng, trở thành “Shop Yêu Thích” và “Shop Mall"
Theo thống kê 2020, có khoảng 40 triệu người dân Việt Nam đã có tài khoản mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Chợ Tốt, Sendo... Con số ấy đồng nghĩa gần 50% dân số Việt Nam đã có thói quen chi tiêu qua các sàn thương mại điện tử và con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sự cải tiến vượt bậc những tiện ích mà các sàn thương mại điện tử cập nhật liên tục cho nền tảng của mình. Bên cạnh đó, nhờ vào việc các sàn thương mại điện tử không tiếc tay chi ngân sách lớn cho những chương trình ưu đãi hàng tháng - quý - năm với những chiến dịch truyền thông hàng triệu đô, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người tiêu dùng trẻ - nhóm người năng động và dễ dàng chi tiêu vì sự thu hút nhất thời. Chính vì lí do đó, việc đầu tư cho trang shop của mình thật chuyên nghiệp, chỉnh chu với các chỉ số tích cực, SEO từ khóa sản phẩm lên các top đầu khi tìm kiếm trên sàn thương mại điện tử… chính là điều các thương hiệu cần quan tâm để nắm lấy “miếng bánh" nửa dân số Việt Nam đang ngày càng phình to.

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Cần Đăng Kí Thiết Kế Website?

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngủ của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức

Kỹ năng của các coder DigiPublic

Đội ngũ kỹ thuật web của DigiPublic đều trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing. Chính vì điều đó, DigiPublic sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn

KÝ THUẬT CODE
90%
TỐI ƯU SEO
80%
BẢO MẬT
50%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing