Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok

Quảng cáo TikTok hiện nay đang ngày càng khẳng định sức hút của mình trước các nhà quảng cáo, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang cần hướng đến nhóm người trẻ, năng động (Thế hệ Millennials và Gen Z, hay nói cách khác là nhóm người sinh trong khoảng 1980 đến 2010).

Với nhóm người trẻ đã bước vào giai đoạn có thu nhập ổn định và dễ dàng chi tiêu để trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ mới miễn là content thú vị và chân thực, quảng cáo TikTok giờ đây không chỉ là kênh truyền thông phát động các trend hiệu quả mà là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẩm tiện ích, thời trang, mỹ phẩm… các mặt hàng vốn dĩ đang cạnh tranh gay gắt vị trí quảng cáo trên những nền tảng khác.

Dịch vụ quảng cáo TikTok của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn từ tài khoản quảng cáo, kỹ thuật, chiến lược chạy quảng cáo. DigiPublic là Agency chính thức của TikTok vì vậy sẽ có thể cung cấp được hệ thông tài khoản invoice chất lượng nhất VIệt Nam.

Với 6 hình thức quảng cáo cơ bản, tương tự như những nền tảng quảng cáo khác, quảng cáo TikTok cho phép các doanh nghiệp tăng lượt view cho video của mình, tăng tương tác bài viết trên trang, cũng như cài đặt ứng dụng, thu thập lead, kéo chuyển đổi về website - landing page hoặc shop của mình trên các sàn thương mại điện tử khác. Với tầm nhìn là nền tảng cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, TikTok hiện nay đã ra mắt và vẫn tiếp tục phát triển thêm nhiều hình thức quảng cáo độc đáo, phù hợp cho các doanh nghiệp LC cần tăng nhận diện thương hiệu bằng hashtag và tạo trend (Content Ads).

Quảng cáo TikTok có nhiều hình thức và đa dạng trong mức ngân sách, vì vậy phù hợp với mọi doanh nghiệp và người dùng.
Với Standard Ads người dùng có thể tự set quảng cáo và theo dỏi các chuyển đổi cũng như chi phí quảng cáo được kiểm soát dựa trên mức ngân sách mong muốn chi tiêu của người dùng.
Với Content Ads, loại quảng cáo này sẽ ưu tiên dành cho doanh nghiệp làm Branding và ngân sách quảng cáo lớn.
Ngoài ra, TikTok cũng có các gói quảng cáo Standard Ads có sẵn dành cho doanh nghiệp có ngân sách lớn và muốn chạy một campain riêng của mình.
Nhờ bởi sự đa dạng của các hình thức quảng cáo, TikTok Ads có thể phù hợp mọi doanh nghiệp muốn mang sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình tới khách hàng tiềm năng.  
Quảng cáo TikTok Branded Effect là hình thức sử dụng hiệu ứng ( Filter ), Sticker liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp để đưa vào các video. Các doanh nghiệp có thể tạo ra những hiệu ứng độc quyền cho chính mình bởi TikTok. Người dùng sẽ dùng những hiệu ứng đó để có thể sáng tạo video cho mình và chia sẻ nó. Hình thức quảng cáo này phù hợp cho các doanh nghiệp muốn nâng cao độ xuất hiện của thương hiệu và ngân sách quảng cáo lớn.
Đặt điểm của quảng cáo TikTok Branded Effect: Quảng cáo sẽ xuất hiện ở mục Hot, Trending trong 6 ngày và kéo dài trong 60 ngày. Brand Effect giúp thương hiệu đến gần người dùng hơn bởi người dùng sử dụng các hiệu ứng hay sticker một cách thỏa mái và tự nguyện. Quảng cáo sẽ được viral tự nhiên bởi người dùng.
Trong thời gian sắp tới, Branded Effect sẽ được phổ biến hơn bởi TikTok ngày càng hoàn thiện các hiện ứng độc quyền và sticker ngày càng đẹp.
Quảng cáo TikTok Hashtag Challenge là hình thức quảng cáo dựa trên các thử thách ( Challenge ) và ưu tiên phù hợp với các chiến dịch dùng để tăng độ nhận diện thương hiệu ( Branding ). Hình thức quảng cáo này sẽ xuất hiện đầu trang của tab khám phá, và khuyến khích người dùng tham gia vào các thử thách bằng chính style riêng của mình.
Khi người dùng nhấp vào banner quảng cáo, họ sẽ được chuyển đến trang Challenge và truy cập vào âm thanh do doanh nghiệp tạo ra các video tham gia thử thách ấy. Các video sẽ giúp thương hiệu viral được khắp nơi nhờ vào người dùng chia sẻ đoạn video của họ.
Đặt điểm quảng cáo Hashtag Challenge: Quảng cáo này thường kéo dài tối đa 6 ngày, trong đó video xuất hiện chỉ 3 ngày. Quảng cáo Hashtag Challenge cần ngân sách lớn và chi phí thuê KOL tham gia để tạo sức hút.
Quảng cáo TikTok In-Feed Ads là hình thức quảng cáo dành cho video ngắn 5-15 giây. Nếu quảng cáo không bị bỏ qua và được phát sau giây thứ 9, quảng cáo này sẽ hiện nút hành động ( call to action ) để người dùng có thể nhấp vào landing page.
Định dạng cho phép: Ảnh tĩnh, GIF, Video.
Đặt điểm quảng cáo In-Feed Ads: Với hình thức In-Feed Ads thì người dùng cũng có thể bỏ qua nếu không thích, đây là hình thức rẽ nhất trong các hình thức quảng cáo của TikTok. Quảng cáo tương tự hình thức quảng cáo Top View.
Quảng cáo TikTok In-Feed Ads phù hợp với các chiến dịch bán hàng, quảng bá thương hiệu cho cả doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn bởi chi phí rất thấp.
Quảng cáo TikTok Top View là hình thức quảng cáo xuất hiện video dài từ 5 tới 60 giây, xuất hiện khi vừa mở ứng dụng TikTok. Quảng cáo có thể chuyển hướng về landing page hoặc bên trong ứng dụng TikTok.
Quảng cáo TikTok Top View có thể đo lường được số lược hiển thị, số lượt nhấp, lượt xem video & lượt tương tác của video.
Đặc điểm quảng cáo TikTok Top View: Tương tự như quảng cáo Brand Takeover, quảng cáo Top View sẽ hiện thị ngay khi mở ứng dụng, người dùng có thể bỏ qua sau 3s & có thể dẫn link ra bên ngoài hoặc bên trong ứng dụng TikTok

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Muốn Quảng Cáo TikTok?

Để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn trong dịch vụ quảng cáo TikTok

Những Kỉ Năng Của DigiPublic Về TikTok

DigiPublic là agency chính thức của TikTok, vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ mọi vấn đề của bạn.

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN INVOICE TIKTOK
100%
TRIỂN KHAI DỰ ÁN
90%
DỰ ÁN THÀNH CÔNG
95%

Bảng Giá Quảng Cáo TikTok In-Feed Ads

Gói Khởi TạoGói quảng cáo TikTok khởi tạo cho người mới sử dụng12Tr

Đăng Kí
 • Ngân sách: 12tr/Tháng
 • Loại quảng cáo: In-Feed Ads
 • Đối tượng: Tùy chọn
 • Khu vực: Tùy chọn
 • Phân chia ngân sách: Tùy chọn
 • Hỗ trợ: Có
 • Cấp tài khoản quảng cáo: Không

Gói SMEDành cho doanh nghiệp SME chạy các chiến dịch bán sản phẩm30Tr

Đăng Kí
 • Ngân sách: 30tr/Tháng
 • Loại quảng cáo: In-Feed Ads
 • Đối tượng: Tùy chọn
 • Khu vực: Tùy chọn
 • Phân chia ngân sách: Tùy chọn
 • Hỗ trợ: Có
 • Cấp tài khoản quảng cáo: Không

Gói LCGói quảng cáo TikTok khởi tạo cho các doanh nghiệp LC 60Tr

Đăng Kí
 • Ngân sách: 60tr/Tháng
 • Loại quảng cáo: In-Feed Ads
 • Đối tượng: Tùy chọn
 • Khu vực: Tùy chọn
 • Phân chia ngân sách: Tùy chọn
 • Hỗ trợ: Có
 • Cấp tài khoản quảng cáo: Không