Dịch vụ sản xuất content Tiktok sáng tạo, độc đáo dễ lên xu hướng

Sáng tạo content Tiktok làm sao ăn được “triệu view” trở thành ước muốn mà bất kỳ ai sử dụng nền tảng này đều mong đạt được. Tính đến thời điểm hiện tại, sức ảnh hưởng và hiệu quả mà Tiktok mang lại cho Doanh Nghiệp/Tổ chức/Cá nhân đã được minh chứng khi hầu hết các xu hướng nổi lên gần đây đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng đều có xuất phát từ chính nền tảng này, góp phần tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác cùng thương hiệu và tăng cơ hội bán hàng.

Quy trình đánh giá và phân phối nội dung của Tiktok

Sau khi trải qua quá trình kiểm duyệt, và Video được đăng tải thành công, Tiktok sẽ tiếp thị nội dung của bạn đến khoảng 100-500 tài khoản người dùng. Việc này sẽ giúp Tiktok đánh giá được mức độ thu hút, sự quan tâm cũng như độ phù hợp của nội dung Video đối với nhóm người xem.

Các content Tiktok được truyền tải đến người xem, nếu đủ hay và hấp dẫn thì Video sẽ nhận về lượt tương tác đa chiều từ khán giả (like/share/comment…). Dựa vào những chỉ số đó, giúp Tiktok xếp hạng Video của bạn.

Trong quá trình phân phối Video, nếu content Tiktok được đánh giá tốt, lan truyền rộng rãi và mang về những phản hồi tích cực từ người xem thì chắc chắn rằng Video của bạn sẽ tiếp tục được Tiktok đề xuất liên tục. Từ đó, sẽ có thể tiếp cận hàng ngàn và thậm chí đạt triệu view. Ngược lại, nếu nội dung nhận về quá nhiều Report và phản đối tiêu cực từ người dùng thì sẽ bị giảm phân phối và có thể bị Tiktok yêu cầu gỡ bỏ.

Top những chủ đề content Tiktok dễ lên xu hướng hiện nay

Tiktok đặc biệt thiết kế thuật toán để tối ưu cá nhân hóa nội dung, nhằm cung cấp đúng những content đúng với nhu cầu, sở thích và sự quan tâm của người dùng. Trong đó, những giây đầu tiên của video là cực kỳ quan trọng, sẽ là yếu tố mà người xem quyết định có xem tiếp Video hay không, dựa trên đánh giá độ hấp dẫn và thu hút thông qua vài giây đầu của Video.

Vì vậy, người dung cần đầu tư kỹ lưỡng ngày từ những giây đầu tiên của Video nếu muốn nội dung của mình “hưởng đề xuất” từ Tiktok. Đồng thời, bạn cần xây dựng trang Tiktok với các Video có nội dung nhất quán và xuyên suốt để từ đó Tiktok mới có thể định dạng được phong cách nội dung của bạn, từ đó phân loại tới đúng nhóm người xem.

Những chủ đề định hướng cho nội dung của bạn dễ dàng lên xu hướng nhất.

Content Tiktok xây dựng câu chuyện kịch tính (Drama) lồng ghép PR sản phẩm
Content Tiktok xây dựng câu chuyện kịch tính (Drama) lồng ghép PR sản phẩm
Content Tiktok dạng review sản phẩm góc nhìn chân thực
Content Tiktok dạng review sản phẩm góc nhìn chân thực
Content Tiktok dạng DIY “Do It Yourself”
Content Tiktok dạng DIY “Do It Yourself”
Content Tiktok dạng chia sẻ từ chuyên gia
Content Tiktok dạng chia sẻ từ chuyên gia
Content Tiktok dạng trending (các điệu nhảy, các hiệu ứng biến hình, các hoạt động theo beat nhạc…)
Content Tiktok dạng trending (các điệu nhảy, các hiệu ứng biến hình, các hoạt động theo beat nhạc…)
Content Tiktok dạng hài cực ngắn, để phóng đại ưu điểm sản phẩm giúp dễ nhớ hơn
Content Tiktok dạng hài cực ngắn, để phóng đại ưu điểm sản phẩm giúp dễ nhớ hơn

Dịch vụ sản xuất content TikTok sáng tạo tại DigiPublic

DigiPublic tự hào đã hỗ trợ thành công hơn 500 dự án với hơn 400 khách hàng, đặc biệt các doanh nghiệp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đều đánh giá cao và nhận về nhiều thành tựu nhờ Dịch Vụ Tiktok Marketing nói chung, hay dịch vụ Sản Xuất Content Tiktok / Sản xuất clip Tiktok nói riêng. DigiPublic tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất, quay và dựng content Tiktok hiệu quả dành cho bạn, cam kết độ hiệu quả chuyển đổi cho từng video do chúng tôi chịu trách nhiệm sản xuất và đẩy truyền thông. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ sơ bộ về Dịch vụ sản xuất Content Tikok – Dịch vụ sản xuất clip Tiktok của DigiPublic tại đây.

GÓI CƠ BẢN

(35TR/10 TẬP)

GÓI NÂNG CAO

(60TR/12 TẬP)

GÓI PREMIUM

(120TR/15 TẬP)

THIẾT BỊ

Cơ bản

Nâng cao

Chuyên nghiệp

BỐI CẢNH 1-2 góc quay cố cố định trong 1 bối cảnh Góc quay linh hoạt, Set up chuyên nghiệp tối đa 2 bối cảnh Góc quay linh hoạt, chuyên nghiệp Không giới hạn số lượng, bối cảnh
KỊCH BẢN – Review sản phẩm, dịch vụ, nơi sản xuất

– Vlog, podcast, chuyên gia chia sẻ kiến thức.

– Hài tình huống

– Review sản phẩm, dịch vụ, nơi sản xuất (góc quay đa dạng, chuyên nghiệp)

– Tình huống khơi gợi vấn đề => chuyên gia chia sẻ kiến thức

Phim ngắn, drama series, series hài (xuyên không, cổ trang, viễn tưởng…) với màu phim quốc tế, kết hợp PR sản phẩm, dịch vụ
CAM KẾT Tối thiểu 10,000 views/clip

Sau 60 clip, kênh tăng trưởng 5%

100k views/clip

10k followers sau 30 clip => kênh tăng trưởng 10%

500k views/clip

15k followers sau 30 clip => kênh tăng trưởng 10%

GÓI DỊCH VỤ CHƯA GỒM Phí thuê phim trường, bối cảnh (nếu cần)

Phí thuê diễn viên, makeup, stylist (nếu cần)

Phí thuê phim trường, bối cảnh (nếu cần)

Phí thuê diễn viên, makeup, stylist (nếu cần)

Phí thuê phim trường, bối cảnh (nếu cần)

Phí thuê diễn viên, makeup, stylist (nếu cần)

Đặc biệt hơn hết, với các doanh nghiệp phù hợp, DigiPublic có thể cam kết cung cấp lead chất lượng cao, hỗ trợ đội kinh doanh của đối tác có thêm nguồn lực để bán hàng tăng doanh số thực từ chiến dịch Tiktok marketing. Các lead chất lượng cao này đều được thu thập trực tiếp từ các video được đăng tải trên kênh Tiktok của đối tác.

DigiPublic luôn cố gắng tối ưu hoá chi phí cho đối tác doanh nghiệp nhằm giúp đối tác phát triển bền vững, vì vậy có thể hợp tác với DigiPublic dài hạn. Trong trường hợp doanh nghiệp đã có bộ phận marketing để triển khai một phần trong quy trình sản xuất clip Tiktok, DigiPublic vẫn có những dịch vụ lẻ để hỗ trợ doanh nghiệp đối tác nhằm hướng về chung mục tiêu là tạo ra các Tiktok content chất lượng cao, mang về hiệu quả kinh doanh tuyệt vời.

DỊCH VỤ GIÁ LẺ GIÁ SỈ
1/ Sáng tạo kịch bản Tiktok:

DigiPublic lên ý tưởng kịch bản chi tiết để khách hàng chủ động quay dựng. Nội dung xây dựng bảo đảm lôi cuốn, phù hợp xu hướng, tăng hiệu ứng thu hút giúp tăng nhận diện thương hiệu

1,000,000VND/kịch bản – Gói từ 30 kịch bản: 800,000VND/kịch bản

– Gói từ 100 kịch bản: 500,000VND/kịch bản

2/ Dựng từ source đã dựng thô

Khách hàng gửi clip đã dựng thô, DigiPublic chịu trách nhiệm:

– Blend – Retouch màu

– Làm da

– Hiệu ứng

– Chèn nhạc

=> Bàn giao sản phẩm hoàn thiện

1,000,000VND/clip Gói từ 30 clip/tháng: 800,000VND/clip
3/ Dựng từ source nguyên bản

Khách hàng gửi toàn bộ source, DigiPublic chịu trách nhiệm:

– Check source

– Dựng thô

– Xử lý âm thanh

– Blend – Retouch màu

– Làm da

– Hiệu ứng

– Chèn nhạc

=> Bàn giao sản phẩm hoàn thiện

2,000,000VND/clip Gói từ 30 clip/tháng: 1,500,000VND/clip

DigiPublic không những là đối tác toàn diện chính thức của Tiktok tại Việt Nam. Mà còn Sở hữu hệ thống MCN chuyên nghiệp, hỗ trợ các chiến dịch truyền thông một cách hiệu quả với danh sách các Tiktoker thân thiết với lượng fan trung thành, tự nhiên và hiệu quả.

DigiPublic không chỉ là agency marketing chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Facebook – Google – Zalo – Tiktok Marketing, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông và hiệu quả doanh số tốt nhất cho từng khoảng chi tiêu marketing của mình.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp tại DigiPublic bao gồm những gì?

Bất kì các hạng mục công việc nào mà doanh nghiệp cần cung cấp để đảm bảo tính trọn vẹn, hiệu quả, nhanh chóng cho chiến dịch digital marketing, DigiPublic cũng có thể cung cấp. Một số dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc mà bạn có thể quan tâm:

———-

Liên hệ DigiPublic ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn giải pháp mới nhất: 0944.83.80.83

Email: [email protected]

Địa chỉ: Phòng 3.14 Newton Residence – 38 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Share this post