3 bước để trở thành chuyên viên quảng cáo Zalo dành cho người mới

3 bước để trở thành chuyên viên quảng cáo Zalo dành cho người mới

Ngoài quảng cáo google adword và facebook thì tiềm năng mà quảng cáo zalo mang lại cũng hề thua kém. Với nền tảng hơn 70 triệu khách hàng, quảng cáo Zalo phần nào đã chứng mình được khi ngày càng có nhiều thương hiệu lớn tìm chọn để đặt quảng cáo.

Thành công của việc quảng cáo Zalo hiện nay xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau nhưng không thể phủ nhận được vai trò của các chuyên viên quảng cáo, những người đã và đang cụ thể hóa mục tiêu kinh doanh và marketing cho các doanh nghiệp. Vậy làm sao để có thể trở thành chuyên viên quảng cáo Zalo đối với những doanh nghiệp tư nhân?

3 bước để trở thành chuyên viên quảng cáo Zalo dành cho người mớiNếu các bạn chú ý kỹ, bạn sẽ thấy ngoài các kỹ năng về Facebook hay Google marketing, nhà tuyển dụng hiện nay yêu cầu ứng viên cho vị trí digital marketing phải thành thạo Zalo marketing, thậm chí nhiều khách hàng bên mình sẵn lòng tuyển riêng vị trí chuyên về quảng cáo Zalo” – Chị Hiền, Hiring Manager của một công ty tuyển dụng cho hay.

Mỗi một nền tảng đều có những cấu trúc quảng cáo riêng, tính năng riêng, lượng khách hàng riêng biệt với hành vi và quan điểm đặc thù…Do đó, mình đã dành nhiều thời gian để từng bước sử dụng và tìm hiểu về nền tảng này trước khi triển khai các chiến dịch quảng cáo mặc dù mình cũng đã từng chạy khá nhiều dự án quảng cáo thành công với các nền tảng khác” chia sẻ từ An, một digital marketing freelancer có thâm niên hơn 5 năm

Đầu tiên khi muốn sử dụng quảng cáo Zalo thì bạn phải hiểu được tâm lý của khách hàng và dành nhiều thời gian nghiên cứu về hệ sinh thái quảng cáo bao gồm: Các nhóm công cụ/ quy định quảng cáo, cách thức xác định khách hàng mục tiêu, phương thức thanh toán, cách đặt giá thầu (bidding)…

Ngoài ra, khám phá đặc trưng nhân khẩu học, hành vi của từng đối tượng khách hàng tiềm năng để có được những đột phá về nội dung quảng cáo làm khách hàng không thể chối từ.

3 bước để trở thành chuyên viên quảng cáo Zalo dành cho người mớiBước thứ 2 bạn phải học cách quảng cáo Zalo tại học viện Zalo, nơi đây có thể hỗ trợ các cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển hệ thống tại Zalo.

Bước thứ 3, nhờ đến sự hỗ trợ của các doanh nghiệp Digital trong thời gian đầu.

Khi bạn mới kinh doanh chưa có hiệu quả thì việc nhờ đến sự giúp đỡ của các doanh nghiệp Digital marketing chính là biện pháp hữu hiệu nhất. Họ sẽ giúp bạn nhắm chọn đúng đối tượng và kích thích nhu cầu của khách hàng. Sau khi đã có sự ổn định bạn có thể tự chạy quảng cáo dựa trên “cốt lõi” của họ.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói tại DigiPublic cho công ty dược phẩm, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

3 bước để trở thành chuyên viên quảng cáo Zalo dành cho người mớiĐội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post