Dịch vụ Marketing Online trọn gói chất lượng cho studio chụp ảnh

Dịch vụ Marketing Online trọn gói chất lượng cho studio chụp ảnh

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho studio chụp ảnh bao gồm lập chiến lược, sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, chuẩn SEO cho website, chạy quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu.

Marketing Online ngày một phát triển, nếu doanh nghiệp bạn không có bộ phận Marketing, đừng lo, DigiPublic sẽ mang lại dịch vụ Marketing Online trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất!

Tại sao studio chụp ảnh cần đến Marketing Online?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói chất lượng cho studio chụp ảnhKhông phải chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần triển khai chiến lược tiếp thị qua mạng. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, bất kì ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội, nên việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm bằng Marketing Online là rất cần thiết.

Chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm đang ngày một “hot”, đặc biệt là đối với giới trẻ cùng mong muốn lưu lại tuổi thanh xuân đáng nhớ. Để khi về già, nhìn lại các bức ảnh ở độ tuổi trẻ, khỏe, xinh đẹp nhất này, chúng ta sẽ thật vui vì biết rằng ngày ấy đã từng hồn nhiên, năng động ra sao. Đồng thời, lứa tuổi này chứa chan nhiều ý tưởng chụp hình nhất, nhưng không phải ai cũng sở hữu máy cơ và khả năng chụp hình chuyên nghiệp, nên việc tìm đến các studio chụp ảnh là điều đương nhiên.

Thấy được nhu cầu tích cực của khách hàng, các studio nhanh chóng đưa ra các concept chụp hình đầy ấn tượng, bắt kịp theo những trào lưu “nóng hổi”. Thế nhưng nếu không quảng bá thì có ai biết đến studio của bạn đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn hay concept siêu hay không? Do đó việc thành lập các kênh truyền thông online là điều hết sức cần thiết, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển lâu dài của studio.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói chất lượng cho studio chụp ảnhDigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho studio chụp ảnh bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói cho studio chụp ảnh tại DigiPublic

Dịch vụ Marketing Online trọn gói chất lượng cho studio chụp ảnhNgày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho studio chụp ảnh, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với studio chụp ảnh, sở thích của người đến chụp để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo DigiPublic

Share this post