Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới bắt đầu (P1)

Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới bắt đầu (P1)

SEO website được xem là phương pháp tạo hiệu quả bền vững nhất cho thứ hạng website của bạn, là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm sao để SEO website hiệu quả?

Chất lượng nội dung

Chất lượng nội dung là nhân tố quan trọng quyết định SEO website hiệu quả. Để đánh trúng đối tượng mục tiêu, bạn cần nghiên cứu, phân tích để đánh giá đúng nhu cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng tiềm năng.

Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới bắt đầu (P1)

Bạn có thể sáng tạo các cách viết khác nhau như kể một câu chuyện hấp dẫn hay đưa ra so sánh, đối chiếu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Lưu ý, bài đăng mang ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ giúp tăng traffic đáng kể.

Tạo giao diện chuyên nghiệp, thu hút

Giao diện chuyên nghiệp, thu hút sẽ gây hiệu ứng tích cực cho người xem, giúp website được đánh giá cao. Bạn nên thuê người thiết kế nhiều kinh nghiệm để có thể đưa ra lời khuyên, ý tưởng sáng tạo và xây dựng một website chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang lại hiệu quả cho công việc.

Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới bắt đầu (P1)Nghiên cứu từ khoá

Việc lựa chọn từ khoá chính xác sẽ đẩy mạnh tăng traffic đáng kể. Vì thế, để SEO website hiệu quả, bạn cần nghiên cứu, phân tích tính hiệu quả của các từ khoá và đưa ra lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, cần lưu ý cách bố trí từ khoá hợp lý.

Liên kết qua lại giữa các trang

Việc liên kết qua lại giữa các trang sẽ giúp bài đăng mới tăng độ phù hợp, sức thu hút, đặc biệt là tăng lượng truy cập. Bạn có thể chia sẻ liên kết trên các blog cá nhân, diễn đàn, điều này tuy đơn giản nhưng mang lại lợi ích tăng traffic đáng kể cho website.

Cách làm SEO website hiệu quả dành cho người mới bắt đầu (P1)Tạo trang Squidoo Lens

Việc tạo một tài khoản Squidoo Lens khá đơn giản, bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn. Sau khi tạo xong, bạn có thể thêm hàng loạt các anchor text links cho website, cách này giúp SEO website hiệu quả hơn. Một gợi ý khác là Hubpages cũng mang tính năng tương tự.

Social Bookmarking

Social Bookmarking quá quen thuộc với các SEOer trong việc tăng index và traffic cho website nhanh chóng. Những địa chỉ website hỗ trợ Social Bookmarking phổ biến như: Twitter, Pinterest, StumbleUpon,… Điều bạn cần làm là tạo tài khoản, sau đó đăng các hình ảnh, nội dung, đường link vào những tài khoản này.

Viết bình luận trên các blog có liên quan

Bạn nên thực hiện comment trên những trang phổ biến và có nội dung liên quan đến website của mình. Nên tập trung xây dựng mối quan hệ với các blogger và tránh lạm dụng comment, gây hiểu lầm spam.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

 

 

Share this post