Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

Quản trị fanpage là một nghiệp vụ bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển thương hiệu cũng như tăng doanh thu từ mảng online. Rất nhiều doanh nghiệp đều tin rằng chỉ cần đăng nhiều bài viết lên fanpage trong 1 ngày là quản trị tốt. Tuy nhiên, sự thật là fanpage đăng nhiều bài không thu hút và đăng không đúng cách làm giảm tương tác sẽ làm giảm độ tin cậy của fanpage. Đôi khi sẽ làm cho người theo dõi sẽ cảm thấy như bị spam newsfeed , thậm chí sẽ ngưng theo dõi fanpage của doanh nghiệp bạn.

Như tổng quan về dịch vụ quản trị fanpage của DigiPublic được giới thiệu trên, mỗi fanpage sẽ có một định hướng quản trị khác nhau ở những giai đoạn khác nhau nhằm phù hợp và tận dụng triệt để sức mạnh của fanpage Facebook. Chính vì vậy, bất cứ khi nào chuẩn bị triển khai dịch vụ quản trị fanpage, DigiPublic sẽ nghiên cứu rất nhiều về insight của website và thông báo đến khách hàng để DigiPublic cam kết thực hiện những nghiệp vụ với tần suất phù hợp nhất với khách hàng.

generic
generic

Khi sử dụng dịch vụ quản trị fanpage Facebook của DigiPublic, khách hàng sẽ được hưởng tất cả và không giới hạn các ưu điểm của dịch vụ quản trị fanpage được nêu ở phần trên. Chính nhờ điều đó mà khách hàng chỉ cần tập trung vào nghiệp vụ sản xuất sản phẩm, dịch vụ nhằm tối đa hoá sự hài lòng khi đối tượng mục tiêu tiếp cận, cũng như chỉ cần chốt sale khi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp yêu cầu tư vấn viên hiểu rõ về mặt chi tiết kỹ thuật sản phẩm mà DigiPublic khó thể hiểu biết hết.

Quảng bá thương hiệu Phát triển thương hiệu toàn cầu đơn giản hơn với website Tiết kiệm chi phí Xây dựng thương hiệu với kinh phí thấp và hiệu quả nhất Tương tác với khách hàng Giao tiếp với khách hàng nhiều hơn từ hệ thống website Uy tín thương hiệu Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn Hỗ trợ thông tin 24/7 Cung cấp cổng thông tin hoạt động 24h trong ngày Tăng doanh thu Bán hàng từ website là một kênh phân phối sản phẩm rất tốt
Website của DigiPublic phát triển theo từng module riêng lẻ, vì vậy hoàn toàn bạn có thể tự update thêm tính năng hoặc nhờ sự giúp đỡ của DigiPublic. Nếu bạn muốn tự update website, DigiPublic sẽ bàn giao code và sẽ không hỗ trợ miễn phía sửa lỗi khi có sự cố do update. DigiPublic cũng sẽ hỗ trợ miễn phí những tính năng update cơ bản, và có thu phí những tính năng nâng cao khi khách hàng có nguyện vọng update các tính năng trên website.
Hiện tại, DigiPublic bảo mật cho toàn bộ khách hàng sử dụng website do DigiPublic thiết kế và đang đặt tại server của DigiPublic MIẾN PHÍ. Bất kì sự cố nào xảy ra trong qua trình sử dụng, đội ngủ kỹ thuật của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mà không phải phát sinh bất kì chi phí nào. Đối với các website được thiết kế bởi DigiPublic nhưng đặt tại hosting khác: DigiPublic sẽ hỗ trợ bảo trì, nâng cấp có phí, mức phí tùy thuộc vào từng yêu cầu. Đối với các website không được thiết kế bởi DigiPublic: Tùy vào trường hợp DigiPublic sẽ xem xét và phản hồi với từng webstie riêng biệt.
Hiện tại, DigiPublic hỗ trợ khách hàng thiết kế website với đầy đủ các dạng như:
  • Website bán hàng
  • Website giới thiệu công ty
  • Landing Page
  • Website sàn thương mại điện tử
Tất cả website tại DigiPublic đều bảo đảm tính ổn định, chuẩn SEO, bảo mật và dễ phát triển qui mô sau này.

Về DigiPublic

Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền.

Bạn Cần Quản Trị Fanpage?

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngủ của DigiPublic sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức

Kỹ năng của các coder DigiPublic

Đội ngũ kỹ thuật web của DigiPublic đều trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing. Chính vì điều đó, DigiPublic sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn

KÝ THUẬT CODE
90%
TỐI ƯU SEO
80%
BẢO MẬT
50%

ĐĂNG KÍ

Đội ngủ chuyên gia của DigiPublic luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, DigiPublic sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn trong Marketing