Tăng tương tác cho fanpage ngay với những bí quyết sau

Tăng tương tác cho fanpage ngay với những bí quyết sau

Tăng tương tác cho fanpage không phải là chuyện một sớm một chiều, cũng không phải cứ liên tục cập nhật bài thì tương tác sẽ tự động tăng. Tất cả đều phụ thuộc vào nội dung, chất lượng bài viết mà bạn đã đăng tải.

Khi lập một page trên facebook, bao giờ ta cũng quan tâm đến việc tăng tương tác cho fanpage, và một trong những yếu tố quan trọng để khiến người dùng thường xuyên truy cập và tin tưởng fanpage của bạn chính là nội dung bài viết.

Tăng tương tác cho fanpage ngay với những bí quyết sauLuôn nghĩ đến tâm lý khách hàng

Đừng viết những gì ta muốn, mà phải đề cập đến các vấn đề khách hàng muốn nghe. Một nội dung hấp dẫn và đánh đúng vào tâm lí, cảm xúc khách hàng, những thông tin mọi người đang hướng đến và tìm kiếm sẽ khiến việc tăng tương tác cho fanpage trở nên đơn giản hơn.

Bắt kịp trào lưu và xu hướng là cách hiệu quả nhất để lấy được sự chú ý của khách hàng. Một content marketer giỏi sẽ luôn theo dõi những gì “hot”, đang làm điên đảo hay là tâm điểm của cộng đồng mạng. Từ đó viết nên những nội dung liên quan, suy ra từ trào lưu đó.

Tần suất post bài hợp lý

Tùy thuộc vào quy mô và nội dung bài bạn đã chuẩn bị mà số lượng bài post được đăng tải phải hợp lí. Quá ít sẽ khiến khách hàng cho fanpage bạn vào danh sách bị lãng quên, nhưng quá nhiều cũng gây tác dụng ngược, khách hàng cảm thấy quá phiền và quyết định ngừng theo dõi.

Do đó để tăng tương tác cho fanpage, các bạn chỉ nên post ở một tần suất nhất định, phù hợp. Nếu cảm thấy lượng tương tác giảm thì nên thay đổi số lượng bài hoặc làm mới nội dung cho hấp dẫn.

Tăng tương tác cho fanpage ngay với những bí quyết sauChọn thời điểm phù hợp

Không phải cứ chuẩn bị nội dung hay và nóng thì phải post ngay lập tức. Vì nếu đăng tải vào thời điểm không hợp lí thì bài viết sẽ bị trôi đi rất nhanh và mất đi sự chú ý. Tốt nhất là nên đăng bài vào các thời điểm nhiều người online, đó có thể là giờ nghỉ trưa 11h-13h, hay giờ giải trí vào buổi tối 19h-21h. Không nhất thiết bạn phải canh đúng thời gian đó mà post bài, vì facebook có một tính năng hẹn lịch rất tiện ích.

Có những bài giải trí kích thích sự bình luận từ khách hàng

Đôi khi bạn thắc mắc vì sao nội dung bài đăng của bạn rất hot, bắt kịp trào lưu, đúng thời điểm nhưng lượt tương tác vẫn chưa cao. Đơn giản vì nếu không có sự “kích bình luận” thì người dùng cũng chỉ đọc và lướt qua.

Các mẹo để tăng lượt bình luận cũng như tăng tương tác cho fanpage là ta nên xen vào những bài giải trí với các câu caption kêu gọi, chẳng hạn tag bạn bè, điền vào chỗ trống từ còn thiếu, dự đoán tỉ số một trận đấu hấp dẫn, đặt tên, câu nói cho bức hình thú vị,… Những post tưởng chừng vô ích vậy hóa ra lại là công cụ để tăng tương tác cho fanpage vô cùng hữu hiệu!

Tăng tương tác cho fanpage ngay với những bí quyết sauNhưng nếu không có thời gian để làm tất cả những việc trên, đừng lo đã có DigiPublic – Online Marketing Agency với dịch vụ quản trị fanpage sẽ giúp tăng tương tác cho fanpage bạn một cách đáng kể. Uy tín, chất lượng, hiệu quả là phương châm của chúng tôi!

Về thông tin chi tiết hơn của các dịch vụ, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post