Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm

Dịch vụ Marketing Online trọn gói đối với doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm bao gồm lập chiến lược, sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, chuẩn SEO cho website, chạy quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu.

Marketing Online ngày một phát triển, nếu doanh nghiệp bạn không có bộ phận Marketing, đừng lo, DigiPublic sẽ mang lại dịch vụ Marketing Online trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất!

Tại sao kinh doanh mỹ phẩm cần đến Marketing Online?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩmKhông phải chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần triển khai chiến lược tiếp thị qua mạng. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, bất kì ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội, nên việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm bằng Marketing Online là rất cần thiết.

Kinh doanh mỹ phẩm đang là ngành nghề hái ra tiền trong những năm gần đây khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Theo thống kê, hiện tốc độ tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam rất cao, lên tới 40%. Không chỉ phái nữ mà cả nam giới cũng cần sử dụng những mặt hàng thiết yếu như sửa rửa mặt, kem trị mụn, dưỡng ẩm,…Hơn hết, thay vì đến tận nơi để được nghe tư vấn từ nhân viên, sở thích của người tiêu dùng ngày nay là xem các bài review trên mạng xã hội, tự tìm thông tin và cơ sở cung cấp yêu thích, sau đó đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng chọn lựa.

Tuy nhiên, lợi dụng nhu cầu của mọi người mà nhiều cơ sở phân phối hàng giả tràn lan, khiến người tiêu dùng hoang mang khi không biết nơi nào có bán sản phẩm chất lượng, uy tín. Như vậy để thu hút sự chú ý và tạo niềm tin với khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần có chiến lược marketing cụ thể, đặc biệt là marketing online, vì như đã đề cập ở trên, khách hàng thích lựa chọn sản phẩm qua các trang thương mại điện tử.

Do đó để tạo tên tuổi cho thương hiệu cũng như xây dựng lòng tin cho người tiêu dùng, bất kì doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nào cũng cần có những kênh truyền thông như website, fanpage và thường xuyên cập nhật sản phẩm, tính năng ưu việt hay những chương trình khuyến mãi. Thực hiện chiến lược marketing online tốt sẽ mang về sự tăng trưởng lâu dài.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩmDigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói cho ngành kinh doanh mỹ phẩm tại DigiPublic

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩmNgày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doạnh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với mặt hàng mỹ phẩm, sở thích của người tiêu dùng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo DigiPublic

Share this post