Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Digital Marketing ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho các doanh nghiệp, cũng như cho tư nhân kinh doanh trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 

Khi thị trường cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt, các công ty lớn đổ xô nhau quảng cáo thương hiệu với những những phương tiện truyền thông truyền thống như báo chí, truyền hình, đài phát thanh..Thì ngược lại những doanh nghiệp nhỏ, ít vốn lại tìm đến những hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn, mà hiệu quả cũng không thua gì lớp “đàn anh đàn chị”

Và biện pháp tối ưu nhất đó chính là Digital Marketing. Vậy Digital Marketing là gì?

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital MarketingDigital Marketing là các hoạt động quảng bá sản phẩm/ dịch vụ có mực tiêu rõ ràng, có thể đo lường được tính tương tác vì nhờ vào những công cụ hỗ trợ bằng công nghệ số hiện đại. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mà còn giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Mục tiêu của Digital Marketing là mang thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền đến với nhiều người không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. Mang niềm tin đến cho người sử dụng và lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt giữa phương tiện truyền thông online và phương tiện truyền thông truyền thống đó chính là Digital Marketing sử dụng các công nghệ số (điển hình là internet) như một công cụ cốt lõi để đo lương được kết quả cũng như hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

Nhờ có Digital Marketing mà khách hàng và doanh nghiệp được kết nối nhanh hơn, thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ cũng như đáp ứng kịp thời những nhu cầu, mục tiêu riêng của hai bên.

Các thành phần chính của Digital Marketing:

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital MarketingThiết kế website Website design (dựa trên kinh nghiệm người dùng)

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search engine optimization – SEO)
  • Hành động trả tiền cho mỗi nhấp chuột (Pay per click – PPC)
  • Tiếp thị trên mạng truyền thông xã hội (Social media marketing – SMM)
  • Tiếp thị qua email (Email marketing)
  • Quảng cáo mạng hiển thị (Display advertising)
  • Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)
  • Tiếp thị nội dung (Content marketing)
  • Tiếp thị qua điện thoại di động (Mobile marketing)
  • Quản lý thương hiệu trực tuyến (Online reputation management – ORM)

 

Để tạo ra được một thương hiệu độc quyền phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Nhưng để thương hiệu đó đến được với người tiêu dùng thì lại là một giai đoạn phức tạp khác. Digital Marketing ra đời như một giải pháp nhanh chóng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng không chỉ giúp doanh nghiệp lật ngược tình thế trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mà còn giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian tìm kiếm khách hàng…

Digital Marketing là một trong những phương thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay.

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital MarketingDigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post