Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau

Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau

Không chỉ doanh nghiệp, mà hiện nay nhiều cá nhân cũng có xu hướng sử dụng phương pháp Digital Marketing để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên có rất nhiều người, cũng như nhiều doanh nghiệp chưa biết cách làm và dẫn đến những lầm tưởng không đáng có…

Mọi người thường cho rằng:

1/Một website vận hành tốt là đủ

Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sauWebsite cũng như bộ mặt của con người, khi website tốt có nghĩa là bạn đã có một khởi đầu của Digital Marketing tốt đẹp và thành công. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, nếu gương mặt không có được những điểm nhấn khác biệt thì cũng sẽ chẳng ai nhận ra bạn. Điều đó nghĩa là website cần phải có nội dụng thật hấp dẫn và đạt chất lượng tốt.

Ngoài ra, để thu hút được khách hàng thì bạn cần có một kế hoạch Digital Marketing thật hiệu quả. Đó chính là làm mới nội dung bên trong website và tạo ra những nội dung có giá trị khác biệt so với đối thủ cạnh tranh với mình. Đặc biệt nhất, chính là phải cập nhật nội dung mới hằng ngày để khách hàng luôn tìm đến bạn.

2/ Những bình luận tiêu cực là xấu

Trong một môi trường, thì có người tốt thì cũng sẽ có những kẻ xấu. Nhưng không phải kẻ xấu nào cũng sẽ giết người. Vì vậy, khi gặp phải một bình luận tiêu cực khi làm Digital Marketing đừng vội nản lòng hoặc cho nó là xấu. Đầu tiên, điều bạn cần làm đó chính là nói lời “cảm ơn”, sau đó xem xét lại nhưng gì họ bình luận, phân tích xem điều đó là đúng hay sai. Nếu đúng, thì bạn hãy bắt tay vào sửa chữa lỗi lầm của mình, còn nếu sai thì bạn hãy xem nó như là một cơn gió thoảng qua và không cần lưu tâm tới.

3/ Mọi người sẽ yêu thích/ghét nội dung bài viết của bạn:

Trường hợp nếu mọi người yêu thích nội dung của bạn, hãy phát huy hơn nữa. Bạn càng kích thích được sự tương tác từ khách hàng nghĩa là bạn đnag thành công hơn trong việc thu hút công chúng, khiến mọi người nhớ về thương hiệu, sản phẩm của mình.

Còn với trường hợp ngược lại, thay vì sợ người khác ghét bỏ mình thì bạn cứ thử sức mình với những điều mới mẻ. Khi làm Digital Marketing hãy đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu, đó chính là tập trung vào những giá trị mà khách hàng mong muốn nhận được và bắt đầu là sự đo lường tương tác của họ. Dĩ nhiên, bạn sẽ học được rất nhiều điều tuyệt vời từ các cuộc thí nghiệm mà bạn tiến hành.

Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sauCó rất nhiều những lầm tưởng mà người làm Digital Marketing hay mắc phải, và trong số những lầm tưởng đó thì 3 điều trên là các bạn hay mắc phải nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được hướng đi đúng cho việc quảng cáo thương hiệu của mình với Digital Marketing.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post