Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp xây dựng

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp xây dựng

Trong vài năm trở lại đây, ngành xây dựng đang ghi nhận sự tăng trưởng nhờ sự gia tăng của chất lượng sống và mức thu nhập của người dân. Tuy nhiên, để có thể thực sự tồn tại và phát triển trong thị trường này, bạn cần có một chiến lược Marketing Online phù hợp.

Tại sao doanh nghiệp xây dựng cần sử dụng dịch vụ Marketing Online?

Người xưa có câu ” An cư lạc nghiệp”, tức là trước khi nghĩ đến chuyện phát triển sự nghiệp, bạn cần phải ổn định nơi ở. Điều này đã nói lên được tầm quan trọng của dịch vụ xây dựng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy có nhu cầu lớn, nhưng ngành xây dựng cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Để thực sự nổi bật giữa muôn vàn doanh nghiệp xây dựng, bạn cần phải tạo được dấu ấn và quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Marketing Online sẽ giúp bạn làm điều này.

Marketing Online là hình thức Marketing thông qua các công cụ kỹ thuật số và mạng internet. Cùng sự phát triển của nền tảng công nghệ, Marketing Online trở thành xu hướng tất yếu trong hoạt động chiêu thị của doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói, gần như mọi bước trong quy trình mua sắm đều diễn ra trên mạng. Khách hàng xem internet như một kênh tham khảo đáng tin cậy để tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ trước khi mua sắm. Không những thế, người dùng còn được cung cấp các công cụ để đặt hàng online nhanh chóng.

Với dịch vụ Marketing Online, doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng chục triệu người dùng online 24/24 tại bất cứ đâu. Cho dù khách hàng của bạn có đang online vào lúc nào, họ vẫn có thể nhìn thấy thương hiệu và doanh nghiệp thông qua các bài quảng cáo, bài post facebook hoặc website.

Việc trao đổi liên lạc giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Khách hàng không cần phải đến trực tiếp trụ sở của doanh nghiệp để tìm hiểu về dịch vụ. Mọi hoạt động liên lạc và tương tác đều được thực hiện trên mạng internet một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Chi phí để tìm được một khách hàng tiềm năng cũng khá ít, chỉ nằm trong khoảng vài chục ngàn trở lại. Mức chi phí này rẻ hơn rất nhiều hơn so với các phương tiện quảng cáo truyền thống như quảng cáo TVC, báo giấy, phát tờ rơi…

Vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao, tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ Marketing Online nhỉ?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp xây dựng bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp xây dựng, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp xây dựng, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post