Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 2)

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 2)

Ở phần 1 khi đã tìm hiểu được những kiến thức có bản về Internet Marketing thì phần 2 Digipublic sẽ phân tích cho các bạn thấy những sai lầm khi nói đến Internet Marketing và cách sử dụng chúng hiệu quả.

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 2)Những sai lầm hay gặp phải khi nói đến Internet Marketing đó chính là:

 1. Không thử bất cứ chiến lược traffic nào cả: Chúng ta thường nghĩ rằng cái gì đến sẽ tự đến. Nhưng thật ra, khi chúng ta có một kế hoạch rõ ràng thì thành công sẽ nhanh chóng đạt được hơn.Ví dụ khi bạn mới kinh doanh mục tiêu bạn nhắm đến sẽ là thu hút khách hàng. Chính vì vậy những công cụ gây kích thích, tò mò cho khách hàng là điều cần thiết. Và khi bạn đã đạt được một số lượng khách hàng ổn định thì mục tiêu tiếp theo sẽ là nhanh chóng đẩy nhanh uy tín bằng cách
 2. Chúng ta thử mọi chiến lược traffic. Rất dễ dàng để bị mắt kẹt giữa vòng xoáy (chiến thuật) của Internet Marketing – SEO, PPC, Facebook, Affiliate… có một vài “chuyên gia” ở ngoài kia nói rằng những thứ đó là cách DUY NHÂT để kiếm tiền trên Internet. Nhưng kết quả thì không mấy khả quan. Bản hướng dẫn này sẽ giúp bạn loại bỏ cái mà tôi gọi là “địa ngục chiến thuật marketing.”

Về 5 chiến lược hiệu quả chính để xây dựng hệ thống Internet Marketing như sau:

 • Email Marketing, nguồn máu nuôi sống doanh nghiệp online của bạn
 • Content Marketing, chiến lược xây dựng traffic mạnh mẽ
 • Social Media
 • Pay Per Click Ads, để xây dựng cỗ máy tạo ra khách hàng
 • Relationship Marketing, để tạo ra và nâng tầm cho hệ thống Internet Marketing của bạn

Đối với Internet Marketing bạn chỉ cần thực hiện đúng và đủ 5 bước sau:

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 2)

 • Bước 1: Biết được khách hàng mục tiêu của mình là ai.Sai lầm lớn nhất là “cứ thử nghiệm” chạy internet marketing (chạy “chỉ một vài” Facebook Ads, viết các bài blog, hoặc tạo lập các profile cá nhân trên mạng xã hội) mà không xác định được một cách rõ ràng đầu tiên là AI sẽ là người bạn đang cố gắng tiếp cận. Chính vì vậy bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng để phân nhóm chọn cho khách hàng.
 • Bước 2: Biết tìm đối tượng mục tiêu của mình và họ THỰC SỰ mong muốn điều gì. Cũng tương tự với việc lên kế hoạch Internet Marketing. Bạn sẽ thấy có cả đống người đưa ra các bí quyết tuyệt chiêu như “ cách để kiếm tiền với Quảng cáo Facebook”, nhưng bài học quan trọng nhất bạn đáng lẽ phải học được đó là……HÃY TÌM ĐẾN ĐÚNG NGƯỜI MUA.
 • Bước 3: Thiết lập MỘT mục tiêu.Phần lớn người ta không bao giờ chú trọng đến một kế hoạch cho tới khi nhìn thấy kết quả. Thực tế là, họ còn không hình dung được họ đang muốn nhìn thấy kết quả gì. (Ví dụ như, “Facebook like” không phải là kết quả chỉ trừ khi bạn tìm được một người sẵn sàng chi trả cho bạn).

  Cách để tăng trưởng là hãy tập trung vào MỘT mục tiêu nào đó bạn muốn đạt được từ kế hoạch marketing của mình. Bạn có muốn:

  • Tăng email list
  • Tăng doanh thu
  • Tăng lượng truy cập vào website
 • Bước 4: Bạn đang ở đâu trước tiên chứ không phải là bạn muốn đi tới đâu.Việc có một mục tiêu để tập trung đã giúp bạn phát triển doanh nghiệp của tôi từ mốc không có gì 2 năm về trước đến bây giờ trở thành một doanh nghiệp đào tạo có tiếng trong cả nước.

  Việc giới hạn những lựa chọn của bạn có thể rất đáng sợ, nhưng nếu bạn làm điều đó, cơ hội để bạn đạt được mục tiêu sẽ tăng lên đáng kể.

 • Bước 5: Trở lại với mục tiêu của bạn.Thuật toán Facebook, tỉ lệ click AdWord, tỉ lệ gửi mail trên Getresponse, Infusionsoft!

  Bạn cần tìm hiểu:

  • Cách để kiểm soát công việc
  • Hãy thực hiện một cách có phương pháp và mục tiêu rõ ràng và lập kế hoạch cẩn thận những gì bạn cần theo đuổi và những gì KHÔNG nên theo đuổi
  • Chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những rào cản, hãy học cách để phát hiện và loại bỏ nó

Ngoài ra, DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 2)Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post