Bật mí lý do khiến Digital Marketing trở nên quan trọng với các doanh nghiệp

Bật mí lý do khiến Digital Marketing trở nên quan trọng với các doanh nghiệp

Digital Marketing không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, mà hiệu quả nó mang lại là không hề nhỏ. Lợi dụng được hiệu ứng đám đông “social proof” khiến những người không tham gia cũng biết đến tên tuổi doanh nghiệp hay ít nhiều dành chút thiện cảm cho thương hiệu.

Bật mí lý do khiến Digital Marketing trở nên quan trọng với các doanh nghiệpTrong thế giới hiện đại, cho dù là làm về lĩnh vực nào cũng sẽ có người mua và người bán…để công việc hiệu quả thì duy trì và mở rộng các mối quan hệ là điều cực kì cần thiết. Ngày nay, việc ra đời những sản phẩm công nghệ với kích thước siêu nhỏ gọn lại là một trong những “trợ thử đắc lực” giúp cho tất cả chúng ta dễ dàng liên lạc cũng như kết nối với nhau hơn qua các phương tiện như: mạng xã hội, email hay thậm chí là các ứng dụng khác.

Điều này càng chứng tỏ hơn tầm quan trọng của Digital Marketing trong thực tiễn. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Digital Marketing còn mang đến:

1/ Sự trải nghiệm:

Digital Marketing áp dụng những công nghệ số vào việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên toàn cầu. Chính vì vậy, không cần bạn nhất định phải ngồi đợi quảng cáo, hay phải lên mạng tìm kiếm những địa chỉ mua sắm uy tín, đến những nơi có thương hiệu nổi tiếng…

Mà bạn chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn, cho dù bất kì nới đâu trong phòng họp, phòng ngủ, khu ăn uống, siêu thị…bạn cũng đều có thể cập nhật được tất cả các tin tức, nhưng sự kiện xảy ra xung quanh bạn.

2/ Sự vui vẻ:

Bật mí lý do khiến Digital Marketing trở nên quan trọng với các doanh nghiệpKhông chỉ nội dung bài viết, hoặc bài quảng cáo sản phẩm mà Digital Marketing còn tạo niềm vui cho khách bằng những video có hình ảnh biến tấu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh. Điều này sẽ thu hút nhiều người tham dự hơn là những buổi hội thảo nhàm chán hay nghe những bài diễn thuyết kinh doanh dài dòng văn tự.

3/ Sức ảnh hưởng:

Có bao giờ sau khi nghe xong một bài diễn thuyết của các độc giả, bạn có thể nhớ hết được tất cả những gì họ nói và chia sẻ không? Hay bạn cũng chỉ như “nước đổ đầu vịt”. Đối với Digital Marketing, bạn chẳng cần phải nghe gì cả, tất cả đều có người tổng hợp và tóm gọn nhất sau đó sẽ gửi về cho bạn một bảng kế hoạch chi tiết, cụ thể. Và việc gửi một email tóm tắt lại những tin tức quan trọng sẽ giúp cho khách hàng nhớ được sự kiện một lâu dài hơn, đồng thời tăng sức ảnh hưởng trong tâm trí họ.

Tầm quan trọng của Digital Marketing không thể phủ nhận trong cuộc sống hiện nay. Các thương hiệu hay công ty đang ngày càng sử dụng digital marketing nhiều hơn trong các sự kiện của mình đang trở nên vô cùng phổ biến.Với những lợi ích đã được chứng minh ở trên, bạn có còn muốn tiếp tục từ chối một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình?

Bật mí lý do khiến Digital Marketing trở nên quan trọng với các doanh nghiệpDigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post