Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?

Marketer là những người làm trong lĩnh vực tìm tòi và sáng tạo, vì vậy không gian làm việc cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả công việc.

Công việc khi đồi hỏi vận động trí óc quá nhiều, nơi làm việc cần mang lại sự thư giản để tạo cảm giác có thêm nhiều năng lượng để làm việc tốt hơn. Về cơ bản một văn phòng lý tưởng thường phụ thuộc vào những yếu tố như: diện tích, ánh sáng mặt trời, màu sắc để kích thích thị giác và cách bài trí đồ dùng một cách hợp lý, khoa học.

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?Một văn phòng nếu không gian không đủ cửa sổ thì cần phải thay vào đó những hệ thống chiếu sáng hợp lý để bào đảm điều kiện làm việc. Việc bố trí bóng đèn hiệu quả, không chỉ đem đến nguồn ánh sáng đủ để phục vụ công việc của marketer, mà ánh sáng trắng giúp cho đầu óc trở nên tỉnh táo và hoạt bát hơn.Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu khoa học thì việc có một chậu cây xanh ở bàn làm việc giúp đầu óc trở nên linh hoạt hơn. Màu xanh của lá cây tạo cảm giác trong lành, tươi mát, ảnh hưởng rất tốt tới thị giác và kích thích sự sáng tạo. Bên cạnh một chậu cây, tùy vào sở thích của mỗi người, chúng ta có thể trang trí thêm những vật dụng khác để giúp cho bàn làm việc trở nên nhiều màu sắc hơn.

Việc sắp xếp và bài trí các thiết bị trong không gian văn phòng cũng ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ làm việc. Lựa chọn giữa một văn phong đầy đủ tiện nghi nhưng sắp xếp bừa bộn và giữ một văn phòng tuy hẹp nhưng lại được bố trí hợp lý, ngăn nắp, bạn sẽ làm việc ở nơi nào tốt hơn? Với một căn phòng gọn gàng, ngăn nắp bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm những tài liệu, hay một chiếc máy in được xếp gọn vào một góc phòng cũng giúp nhân viên tiết kiệm được khoảng thời gian đi ra ngoài in tài liệu và giúp văn phòng hoạt động hiệu quả hơn.

Để có một không gian làm việc đẹp và phù hợp với tính chất công việc marketer không hề khó, nhưng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng. Và đây cũng là một trong những lý do các nhà quản lý cần phải hiểu được nhân viên mình gặp khó khăn gì, và tìm cách giải quyết một cách hợp lý và kịp thời. Khi một nhân viên cảm thấy hứng thu và yêu thích không gian làm việc của mình thì họ sẽ có một tâm lý tốt và làm việc hiệu quả hơn.

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?Marketer luôn là những người xem thời gian là vàng bạc vì vậy việc sắp xếp một không gian văn phòng hợp lý và gọn gàng ảnh hưởng rất nhiều đến tính chất công việc của họ.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post