Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho công ty bất động sản

Việc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp từ sự kiện không chỉ là một cách để đánh dấu các cột mốc phát triển của công ty bất động sản mà còn là cách để doanh nghiệp quảng bá và gây ấn tượng với khách hàng. Hiểu được điều đó, Digipublic đã cho ra đời dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho công ty bất động sản.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho công ty bất động sản?

Chụp ảnh quay phim sự kiện là nhu cầu thiết yếu của nhiều công ty bất động sản hiện nay. Những bức ảnh/ đoạn phim sự kiện chất lượng chính là công cụ Marketing tuyệt vời, giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng. Những tư liệu này có thể được sử dụng để đăng tải trên website, fanpage, TVC hoặc trên các ấn phẩm truyền thông như báo chí, tờ rơi, brochure… Chính vì vậy, chúng cần được chăm chút thật kĩ lưỡng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ kỹ thuật để cho ra đời những thước ảnh/ phim chất lượng. Đó là lí do vì sao, không ít người đã tìm đến các dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện như một giải pháp để sở hữu những tư liệu quảng bá hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho công ty bất động sản tại Digipublic

Quy trình chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho công ty bất động sản của Digipublic, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp từ A đến Z, bao gồm:

  • Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Sau khi nhận được yêu cầu, Digipulic sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp để tìm hiểu và tư vấn dựa trên mong muốn của khách hàng.
  • Bước 2 – Báo giá và lên kịch bản: Tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, đồng thời thống nhất ý tưởng và kịch bản quay phim sự kiện.
  • Bước 3 – Chuẩn bị và tiến hành: Sau khi đã có được kịch bản, Digipublic sẽ chuẩn bị các thiết bị cơ sở cần thiết và tiến hành quay phim tại sự kiện
  • Bước 4: Hậu kì và bàn giao sản phẩm: Digipublic xử lý hậu kỳ, ánh sáng, âm thanh… và bàn giao thành phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Tại Digipublic, chúng tôi sở hữu êkip quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, đã từng có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Đối với Digipublic, mỗi dự án là một lời cam kết và trách nhiệm mà chúng tôi đặt ra với khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân sự của Digipublic luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng khả năng tài chính của khách hàng, từ đó tối ưu chi phí và gia tăng chất lượng.

Cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Bên cạnh đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, Digipulic còn sở hữu các trang thiết bị và công nghệ xử lý hậu kì hiện đại, được cập nhật thường xuyên. Nhờ cơ sở vật chất tiên tiến, Digpublic có thể cho ra đời những thành phẩm ấn tượng và bắt mắt, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không những thế, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp trong suốt quá trình dịch vụ, nhằm đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Với các lợi thế vượt trội, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho công ty bất động sản chính là lựa chọn lý tưởng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post