Dự đoán về tương lai của digital trong những năm tới

Dự đoán về tương lai của digital trong những năm tới

Digital thời gian qua đã phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường thông qua các chiến dịch quảng cáo, đẩy doanh số bán hàng qua facebook hay google. Tuy nhiên về tương lai liệu điều đó có tiếp tục diễn ra hay không?

Truyền hình thoái vị, nhưỡng ngôi cho truyền thông kỹ thuật số:

So với nhiều năm trước đây, khi con người dùng thời gian rãnh rồi của mình để xem tivi về những chương trình như show truyền hình hay những quảng cáo ngắn. Thì hiện nay, thay bằng việc xem tivi, con người lại có xu hướng xem những tin tức trên mạng internet bằng những thiết bị nhỏ gọn hơn như smartphone, ipad hay ngay trên laptop làm việc của mình.

Dự đoán về tương lai của digital trong những năm tớiDigital độc thoái thị trường:

Theo thống kê của IBM năm 2017 có hơn 273 triệu người Mỹ dùng internet cho công việc, giải thích và học tập. Điều này có nghĩa là, thay vì quảng cáo trên tivi như trước đây, thì các nhà quảng cáo nên chuyển những thông điệp của mình sang những website lớn hay quảng cáo theo những hình thức khác đang có ở facebook, instagram, google…Và vài năm nữa thôi, quảng cáo kĩ thuật số sẽ chiếm thị trường của những kinh quảng cáo truyền thống.

Kỉ nguyên google và facebook:

Hiện nay so với việc đọc những tờ báo nhiều con chữ, hay xem những thước quảng cáo chẳng mấy hấp dẫn trên tivi. Con người có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để lướt facebook, độc những tin tức được liên tục cập nhật. Tất cả đều là những tin tức nóng hổi, được cập nhật nhanh chóng mà không phải chờ đội để được đưa lên mặt báo. Hay tìm kiếm bất kì thông tin nào cũng chỉ cần 1 cái click chuột và gõ search trên google sẽ có hầng ngàn tin tức để bạn có thế lựa chọn chúng.

Dự đoán về tương lai của digital trong những năm tớiKỉ nguyên của Smartphone:

Trong khảo sát của IBM, có 78.5% người dùng tại Mỹ truy cập internet bằng nhiều thiết bị. Có gần 41 triệu người dùng thường xuyên truy cập internet bằng chủ yếu bằng mobile, trong khi chỉ có khoảng 18 triệu người truy cập intenet bằng máy vi tính hoặc laptop. Có thể nói những thiết bị cantgf nhỏ gọn thì lại càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng hơn. Không mất quá nhiều diện tích, tiện lợi dù ở đâu cũng có thể sử dụng được.

Tuy nhiên, xét cho cùng thì tivi vẫn sẽ không chết, mà chúng sẽ được phát triển theo một chiều hướng mới. Nhiều nhà sản xuất tivi hiện nay đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với nhiều chức năng vượt trội hơn như có thể kết nối được internet hay có thể xem phim online, hát karaoke tại nhà…để theo kịp được ngành digital.

Trong tương lại digital sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, nhưng không có nghĩa là quảng cáo truyền thống sẽ chết. Hai bên sẽ cùng nhau phát triển theo những chiều hướng mới hơn mà thôi!

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post