Làm thế nào để có nội dung mang đến hiệu quả cao hơn trong việc Marketing Online (P.2)

Làm thế nào để có nội dung mang đến hiệu quả cao hơn trong việc Marketing Online (P.2)

Ở phần 1, Digipublic đã chia sẻ cho bạn 2 trong số 6 bí quyết để có hiệu quả cao hơn trong việc thực hiện các bước Marketing Online. Và hôm nay, Digipublic sẽ hướng dẫn các bạn các bước còn lại nhé!

3. Content marketing hiệu quả là khi tập trung vào sự gia tăng

Thất bại lớn nhất của một marketer đó chính là xác định sai mục đích và yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Chính vì vậy bài viết hay nội dung sẽ ít được sự tương tác của khách hàng. Cho nên là một marketer chuyên nghiệp điều đầu tiên đó chính là xác định được sản phẩm của mình có thế mạnh gì so với đối thủ và làm thế nào để khách hàng có đúng nhu cầu mua hay tìm hiểu sản phẩm của mình!

Từ nội dung trên blog, các khách hàng tiềm năng có cơ hội chọn đăng kí email để nhận được nhiều thông tin hơn cho một chủ đề. Hãy xem cách đưa ra khuyến nghị tiếp theo trong một bài blog của chúng tôi. Nhấp vào banner quảng cáo sẽ đưa khách hàng tiềm năng đến trang chủ, nhập thông tin email vào và trở thành một khách hàng tiềm năng.Khi họ có được nhiều thông tin cho chủ đề mà họ quan tâm, họ chính là khách hàng tiềm năng của bạn.

4. Content marketing hiệu quả là khi được phân khúc:

Làm thế nào để có nội dung mang đến hiệu quả cao hơn trong việc Marketing Online (P.2)Một sản phẩm không bao giờ có 1 phân khúc từ khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người mà ta sẽ chia sản phẩm cũng như nội dung riêng biệt. Ví dụ đối với những người thích tìm hiểu về thông tin và nguồn gốc họ sẽ không bao giờ tìm hiểu về giá mà sẽ tìm hiểu về tác dụng của từng sản phẩm hoặc hiệu quả đã được kiểm chứng. Còn đối với những khách hàng muốn mua hàng giá rẻ họ sẽ quan tâm đến giá nhiều hơn sản phẩm đó làm từ đâu.

Vậy marketer đầu tiên phải nắm được tâm lý khách hàng từ những vị khách hàng tiềm năng trước đó mà bạn đã có và từ đó rút ra được những phân khúc nhất định. Khi một khách hàng tiềm năng đọc bài viết (dành thời gian), họ lên tiếng và cho thấy sự quan tâm đến nó. Và bởi vì sự kì diệu của quảng cáo lại (Retargeting), bạn có thể theo sát những khách hàng tiềm năng đó nhằm cung cấp những thông tin liên quan mà không cần họ cung cấp thông tin liên lạc.

5. Content marketing hiệu quả là khi được dùng trên nhiều kênh

Những Content Marketer chuyên nghiệp đăng tải thông tin ứng với ý định của khách hàng trên bất kì trang nào có được sự tìm kiếm và chia sẻ thông tin từ khách hàng tiềm năng, bao gồm:

  • Website/blog
  • Facebook
  • Zalo
  • YouTube…

Một bài viết được đăng tải trên nhiều kênh sẽ là cơ hội Marketing Online rất tốt để tối đa hóa độ phủ sóng.

6. Content marketing hiệu quả là khi lấy đối tượng làm nền tảng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong Marketing Online, nội dung content marketing cần thỏa mãn ý định về nhu cầu của từng đối tượng. Một nội dung hiệu quả là khi có thể thỏa mãn được nhiều đối tượng hoặc được đăng tải để giúp định hình một đối tượng.

Marketing Online chưa bao giờ là lỗi thời, nhất là trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Hãy thử tưởng tượng xem, bạn không xây dựng hệ thống content như trên, đối thủ của bạn thì có… khách hàng sẽ chọn ai (ai có tỷ lệ bán hàng cao hơn)?

Hãy nghĩ về điều này…

Một khi bạn thực sự hiểu được tầm quan trọng của Marketing Online , bạn sẽ làm rất tốt nó cho doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để có nội dung mang đến hiệu quả cao hơn trong việc Marketing Online (P.2)Chúc bạn làm Marketing Online thành công!

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

 

Share this post