TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho spa mỹ phẩm cần những gì?

Không dừng lại ở những dịch vụ marketing truyền thống và marketing online, Digipublic còn cung cấp đến doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực spa và mỹ phẩm một dịch vụ cần thiết đó chính là quay TVC quảng cáo

Spa hay mỹ phẩm luôn là một trong những lình vực khá “nhạy cảm” và được đánh giá là nhiều tiềm năng nhất hiện nay. Đồng thời với những tiềm năng vàng ấy chính là sự cạnh tranh gay gắt với các đối thử xung quanh mình.

Vậy bạn phải làm gì để khiến khách hàng nhớ, tin tưởng và quan tâm đến spa hay thương hiệu mỹ phẩm của mình??

Câu trả lời chỉ có thể là Marketing online với những dịch vụ như quảng cáo facebook, google ads, google GDN,…và không thể không nói đến việc quay những TVC quảng cáo quy trình hoạt động của spa, cách sử dụng mỹ phẩm…Đây chính là một trong những dịch vụ trọng điểm thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hang và nhận được sự quan tâm nhất hiện nay.

Digipublic cam kết mang đến những video clip, những TVC quảng cáo ấn tượng, độc đáo làm nổi bật lên những điểm mạnh, những dịch vụ nổi bậc của spa hay thương hiệu mỹ phẩm. Nhằm giúp khách hàng của bạn dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và ấn tượng chân thực nhất với những gì họ cảm nhận được

TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho spa mỹ phẩm cần những gì?

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CỦA DIGIPUBLIC

     Bước 1: Tiếp nhận thông tin

     Bước 2: Tư vấn cho đối tác

     Bước 3:Làm hợp đồng, thanh toán chi phí

     Bước 4: Lên ý tưởng, kịch bản

     Bước 5: Duyệt kịch bản

     Bước 6: Tiến hành sản xuất video clip

     Bước 7: Tiếp nhận phản hồi

     Bước 8: Gửi video hoàn chỉnh 

TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho spa mỹ phẩm cần những gì?

Digipublic là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh về dịch vụ quay TVC quảng cáo dành cho Spa và thương hiệu mỹ phẩm luôn được tín nhiệm và chọn làm đối tác để ghi lại thước phim và hình ảnh Spa lớn nhỏ của các doanh nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của Digipulic là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và có lợi nhất cho khách hàng.

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post