Dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp bán lẻ

Dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp bán lẻ

Ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt kênh bán lẻ đã biến thị trường này thành một chiến trường không nhân nhượng. Để có thể sống sót và thành công trong một môi trường đầy cạnh tranh như vậy, ngoài chất lượng dịch vụ/sản phẩm, bạn cũng cần đầu tư xây dựng một chiến lược marketing phù hợp. Đây là lúc dịch vụ Marketing Online xuất hiện.

Tại sao doanh nghiệp bán lẻ cần sử dụng dịch vụ Marketing Online ?

Trong thời đại ngày nay, Marketing Online đã trở thành xu hướng tất yếu. Người tiêu dùng xem internet như một kênh tham khảo đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định mua sắm cho mình. Họ tìm kiếm những sản phẩm/ dịch vụ mà họ mong muốn trên internet, thậm chí đặt hàng và thanh toán ngay trên mạng. Vì vậy, các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay không nên bỏ qua hình thức marketing hữu ích này.

Với Marketing Online, các nhà bán lẻ có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng internet và bất kì ai trong số đó đều có thể trở thành khách hàng của bạn. Các phương thức Marketing Online như quảng cáo facebook và zalo còn cho phép bạn tương tác gián tiếp với khách hàng thông qua comment, inbox….Thậm chí, bạn có thể nhắm chọn cho quảng cáo theo từng nhóm khách hàng mục tiêu để thu được kết quả tốt với mức chi phí tiết kiệm.

Bên cạnh đó, dịch vụ Marketing Online còn giúp bạn hoàn thiện website và fanpage của mình để có một hình ảnh chuyên nghiệp trước mặt khách hàng. Một website bán lẻ đẹp mắt, gọn gàng với những banner quảng cáo sáng tạo hoặc một fanpage với nhiều thông tin bổ ích được cập nhật hàng ngày chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn hẳn.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp bán lẻ bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp bán lẻ, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp bán lẻ, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post