6 kỹ năng Digital Marketing không thể thiếu giúp bạn không bao giờ trở nên lỗi thời (P.1)

6 kỹ năng Digital Marketing không thể thiếu giúp bạn không bao giờ trở nên lỗi thời (P.1)

Thế giới liên tục thay đổi chính vì vậy nếu con người không cầu toàn thì sẽ bị thụt lùi. Digital Marketing ra đời chính là một trong những phương pháp giúp cho doanh nghiệp giữ vững phong thái trong thị trường.

Doanh nghiệp đang tìm kiếm một con đường sự nghiệp không bao giờ lỗi thời. Đối với Digital Marketing, doanh nghiệp cần phải biết cách đối phó với dòng chảy thời gian và tìm kiếm cơ hội tăng trưởng để phát triển việc làm theo thời gian.

6 kỹ năng Digital Marketing không thể thiếu giúp bạn không bao giờ trở nên lỗi thời (P.1)Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã thu hẹp 5 kỹ năng digital marketing không thể thiếu và những công việc mới nhất cùng với xu hướng đi kèm:

 • Content Marketing
 • Social Marketing
 • Video Marketing
 • Traffic Acquisition (Mua Traffic)
 • Testing & Optimization (Kiểm tra & Tối ưu hóa)
 • Email marketing

1/ Kỹ năng Digtal Marketing: Content Marketing

Nguồn gốc của Content Marketing có thể được bắt nguồn từ năm 1895 với một bài viết được xuất bản trên tạp chí đăng bởi John Deere. Bài viết hướng dẫn người nông dân những cách khác nhau để giúp họ tăng lợi nhuận.

Và cho đến bây giờ thì content vẫn tồn tại như một phần quan trọng nhất để giúp marketing online phát huy tối đa hiệu quả. Nội dung như là một chiến lược trong Digital marketing, đây cũng là một kỹ năng quan trọng cho việc phát triển sâu sắc của sự nghiệp. Không những cần kỹ năng để tạo và phân phối nội dung hấp dẫn trên nhiều nền tảng, nội dung đó còn phải được thiết kế để thu hút đối tượng mục tiêu cụ thể và thúc đẩy họ thực hiện hành động và ra quyết định.

 • Nghĩ đến bài viết trên blog để phân khúc các đối tượng tiềm năng.
 • Hãy nghĩ đến podcast để giáo dục và tạo ra nhận thức về thương hiệu.
 • Nghĩ đến cập nhật trên mạng xã hội, thông tin chi tiết, và thậm chí những cuốn sách giới thiệu mọi người về công ty và ưu đãi của bạn.
 • Hãy suy nghĩ về các nguồn lực giáo dục, khảo sát, và hội thảo trên web để giúp một người lãnh đạo đánh giá sự lựa chọn của họ.
 • Suy nghĩ các câu chuyện của khách hàng và các tờ thông tin kỹ thuật số giúp đẩy khách hàng đến quyết định mua hàng.

6 kỹ năng Digital Marketing không thể thiếu giúp bạn không bao giờ trở nên lỗi thời (P.1)Đối với Digital Marketing thì những mẫu nội dung khác nhau sẽ giúp việc quảng cáo trở nên hiệu quả hơn nhỡ những content có thông tin hữu ích giúp khách hàng tìm đến web của doanh nghiệp. Chính điều này sẽ giúp nâng cao traffic và quảng bá được thương hiệu cho bạn.

Nếu bạn có thể nắm giữ content marketing như một kỹ năng Digital Marketing, cơ hội để bạn có một công việc có thu nhập cao.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

 

Share this post