Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.1)

Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.1)

Với 5 chiến dịch dười đây bạn sẽ dễ dàng tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn. Là Marketer ai cũng hy vọng sẽ tạo được nhiều chiến dịch nhưng khó khăn đầu tiên đó chính là thời gian. Vậy làm sao để có thể vừa có traffic những vẫn thấy hiệu quả nhanh chóng và tối ưu nhất.

Không chỉ là chuyện lợi nhuận mà việc tăng traffic ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Và không mấy ngạc nhiên khi các marketer đều yêu thích việc làm marketing online hay digital marketing. Điều duy nhất họ đang gặp khó khăn đó chính là làm thế nào để tạo ra những chiến dịch mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.1)Một ví dụ đơn giản nhất lấy chuyện sáng tạo và chơi ghita. Trong chiến dịch này, chúng ta biết rằng người tiêu dùng sẽ được phân ra thành hai loại chính:

  • Những người mới biết chơi guitar
  • Những người đang chơi guitar nhưng gặp khó khăn – họ đã chơi một thời gian nhưng không có tiến triển gì và họ muốn nâng cao kĩ năng của mình lên một cấp độ mới.

Chúng ta sử dụng thông tin này để cho người xem một cơ hội để “chọn cuộc phiêu lưu của họ” ngay trong quảng cáo.

Thay vì đặt một lời kêu gọi hành động (Call to Action_CTA) chung trong quảng cáo, họ đã cài đặt hai lời kêu gọi hành động. Điều này cho phép người xem cơ hội nhận định mình là loại người chơi nào.

Và đây là kết quả cùng với những gì họ đã thu được:

  • Tỉ lệ người xem tăng lên 39%. Video thu hút nhiều người xem hơn
  • Tỉ lệ đăng kí mỗi lượt xem tăng lên 33%. Trong số những người đã xem hết quảng cáo, lượng người trở thành khách hàng tiềm năng tăng lên
  • Doanh thu tăng lên 52%. Và quan trọng nhất là, quảng cáo mang lại doanh thu. Rất nhiều là đằng khác

Vậy kết quả rõ ràng là kiểu quảng cáo này hiệu quả hơn kiểu ban đầu rất nhiều.

Và từ những số liệu thực tế bài học được rút ra để giải thích tại sao những con số trên báo cáo lại tăng đáng kể như vậy:

1. Nó thay đổi câu hỏi của người xem

Thông thường khi khán giả muốn xem quảng cáo họ sẽ có thái độ phân vân: Có nên nhấp chuột vào không nhỉ? Tuy nhiên nếu bạn biết cách đánh lạc hướng khán giả thay vì phải chọn nên hay không nên thì khán giả sẽ suy nghĩ đến việc chọn quảng cáo A hay quảng cáo B.

Và cũng chính từ đó khán giả hay khách hàng sẽ nhấp chuột và cho dù là A hay B thì traffic cũng sẽ tăng lên đáng kể.

2. Giúp người xem tham gia vào phễu bán hàng.

Đối với những clip trên Youtube thay vì chỉ có hai lựa chọn A và B cho khách hàng lựa chọn thì bạn nên cung cấp thêm những clip bổ sung thêm thông tin. Và từ những clip thông tin bạn cũng nên thêm đường link về trang chủ để giúp khách hàng nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Quảng cáo cho phép chúng ta tự tạo hai trang đích:

Điều tuyệt vời nhất mà quảng cáo làm được đó chính là người dùng có thể chỉnh sửa nội dung phù hợp với từng nhóm người xem. Phân đoạn cải thiện chuyển đổi trang đích của bạn.

Trong khi đó, nó cũng giúp bạn hiểu được khách hàng của mình và từ đó xác định vấn đề trong phễu bán hàng. Việc xác định này sẽ giúp chúng ta sử dụng thông tin để kiểm nghiệm trên phễu bán hàng mới. Không những bạn có thể cải thiện kết quả của doanh nghiệp bạn mà không cần phải hy sinh những người “đang gặp khó khăn”

4. Giúp doanh nghiệp remarket (tiếp thị lại) hiệu quả:

Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.1)Cuối cùng, chiến dịch này giúp chúng ta định hướng kế hoạch remarketing rõ ràng hơn.

Thay vì một danh sách remarketing chung cho tất cả các người chơi guitar, bây giờ họ có thể phân khúc và tập trung vào một chiến dịch cho những ngươi chơi đang gặp khó khăn và một chiến dịch khác cho những người mới tập chơi.

Sau đó họ sẽ remarket chủ yếu vào những người chơi đang gặp khó khăn vì họ có giá trị hơn.

Phương pháp quảng cáo này cho phép chúng ta sử dụng kinh phí khôn ngoan hơn.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công t, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

 

Share this post