7 sai lầm của doanh nghiệp khi tạo trang “Giới thiệu về chúng tôi”

7 sai lầm của doanh nghiệp khi tạo trang "Giới thiệu về chúng tôi"

Thực tế cho thấy trang “Giới thiệu về chúng tôi” hay còn được gặp với dạng tiếng anh là “About us” rất quan trọng. Nó đem đến cái nhìn tổng quan cho người tiêu dùng về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, đừng mắc 8 sai lầm sau đây khi tạo trang “Giới thiệu về chúng tôi”

1. Tất cả mọi thứ về “tôi, tôi và chỉ tôi”

Rõ ràng, bạn cần phải kể câu chuyện kinh doanh của mình. Hãy nhớ rằng, du khách đang tò mò muốn tìm hiểu về bạn, những gì bạn đang làm và làm thế nào bạn có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

Thật không may, rất nhiều chủ doanh nghiệp chỉ cần tiếp tục và về thành tích của họ. Họ nói về toàn bộ câu chuyện cuộc sống của họ mà không thực sự giải thích những gì kinh doanh của họ làm.
Kể câu chuyện của bạn. Tránh nói chung của công ty nói chuyện và thể hiện cá tính của bạn. Hãy vui vẻ trong khi giải thích những gì bạn làm và cách doanh nghiệp của bạn giải quyết một điểm đau đớn. Đây là một sai lầm nghiêm trọng khi chỉ chú trọng đến những yếu tố tác động. Đặc biệt, có thể sẽ gây nhàm chán cho khách hàng

Nếu bạn đang hoang mang không biết bắt đầu như thế nào thì hãy trả lời những câu hỏi sau đây:

  • Công ty của bạn đã bắt đầu như thế nào?
  • Ai là người sáng lập?
  • Điều gì đã cho ý tưởng của bạn để bắt đầu kinh doanh của bạn?
  • Giá trị cốt lõi của bạn là gì?
  • Đâu là động lực của bạn?

Trang “Giới thiệu” của chúng tôi là nơi bạn hiển thị sản phẩm, dịch vụ của bạn và cho biết điều gì làm cho bạn một trong một triệu. Đừng ngại tiết lộ một ít ở đây.

2. Không mô tả mục đích trang web của bạn

Mô tả chính xác cho khách truy cập những gì họ có thể mong đợi trên trang web của bạn. Cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cho họ biết họ đã đến đúng nơi. Mô tả những gì tách biệt doanh nghiệp của bạn khỏi đối thủ cạnh tranh và tại sao mọi người làm việc với bạn và mua sản phẩm của bạn. Đây là một trong những lổi phổ biến củ những doanh nghiệp hiện hữu. Cần những chiến lược và chú trọng vào nội dung bài viết

3. Tất cả các nội dung thuần túy không có hình ảnh

Bộ não của con người xử lý nội dung thị giác nhanh gấp 60.000 lần so với văn bản. Để tạo ấn tượng vững chắc đầu tiên cho khách truy cập của bạn, bạn sẽ loại bỏ bức tường đó trên trang “Giới thiệu về chúng tôi” của bạn. Hầu hết mọi người sẽ không có thời gian hoặc kiên nhẫn để đọc các khối văn bản lớn, đặc biệt là trên thiết bị di động.

Soạn các đoạn văn ngắn hơn, sử dụng tiêu đề thích hợp, tổ chức các điểm bullet và làm sáng tỏ nó bằng ảnh và video của bạn và nhóm của bạn đang hoạt động. Đây là những sai lầm không đáng mắc phải của các doanh nghiệp khi xây dựng trang “Giới thiệu bản thân” để đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp

4. Không hướng trang hoặc sản phẩm phổ biến nhất của bạn

Một câu hỏi nhỏ: “Làm thế nào để khách hàng biết đến trang hoặc sản phẩm phổ biến của bạn nếu bạn không đề cập trực tiếp tại trang “Giới thiệu về chúng tôi” của bạn?”. Câu trả lời là: “Không thể”. Trang “Giới thiệu” của bạn là nơi hoàn hảo để giới thiệu các bài đăng blog phổ biến nhất của bạn, các loại nội dung và các sản phẩm bán chạy nhất. Đề nghị nơi độc giả đi sau khi học về bạn và doanh nghiệp của bạn. Do đó, thật là thiếu sót khi bạn vẫn mắc sai lầm “ngớ ngẩn” này, nó có thể không chạm được đến mục tiêu khách hàng của bạn đấy

7 sai lầm của doanh nghiệp khi tạo trang "Giới thiệu về chúng tôi"5. Không chứng minh được công tác cộng đồng

Công tác cộng đồng có lẽ là cách hiệu quả nhất để xây dựng lòng tin, uy tín và quyền hạn. Tự hào trưng bày lời chứng thực từ khách hàng, liên kết hoặc biểu trưng cho các ấn bản nơi bạn đã đề cập đến, thậm chí ảnh chụp màn hình của các phương tiện truyền thông xã hội hét lên về mức độ bạn không thể tin được.

Bạn đang tự hào? Có thể chỉ là một chút. Nhưng bạn đã kiếm được, do đó, không được nhút nhát thể hiện, nó có thể là sai lầm khi không gầy dựng được lòng tin khách hàng đấy

6. Có quá nhiều thông tin

Bạn không viết “Chiến tranh và Hòa bình” ở đây. Trang “Giới thiệu của chúng tôi” của bạn phải ngắn gọn, lý tưởng là 300-400 từ. Nếu bạn gặp sự cố khi cuộn trang “Giới thiệu của chúng tôi”. Hãy sử dụng những bài viết khôn ngoan để né tránh những sai lầm về độ dài của trang. Xác định được mục đích bài viết và cô đọng nó.

7. Không có thông tin liên lạc

Đây có thể là một sai lầm tốn kém. Ít nhất, trang “Giới thiệu” của bạn phải bao gồm địa chỉ email và phương tiện truyền thông xã hội. Giúp khách truy cập của bạn liên hệ với bạn nếu họ có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đàn bà. Rất nhiều khách truy cập sẽ muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn và bạn tính phí bao nhiêu.

 

Share this post