Gói Sản xuất, Quản trị livestream TikTok

Hiện nay Tiktok đã trở thành một nền tảng mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Hàng loạt các tính năng giải trí của Tiktok được ra đời, phục vụ nhu cầu giải trí người dùng. Và chắc chắn không thể thiếu tính năng livestream đang được triển khai trên toàn cầu.

Như các nền tảng khác, Tiktok giúp người dùng có thể phát sóng trực tiếp và cùng tương tác người xem. Tính năng này ngày càng gây “sốt” khi người dùng có thể vừa nói chuyện, vừa kinh doanh thông qua giỏ hàng trên chính livestream của mình.

Tại sao cần livestream Tiktok?

Livestream Tiktok là một xu hướng tất yếu, mang lại nhiều lợi ích cho những ai đang kinh doanh dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Sau khoảng thời gian dài chỉ tập trung vào Tiktok Creator, giờ đây Tiktok đã mở Tiktokshop tại Việt Nam và cạnh tranh trực tiếp với những “ông lớn” ngành e-commerce như Shopee, Tiki, Lazada… Và Tiktok Livestream chính là “con gà đẻ trứng vàng” của Tiktok thúc đẩy mảng Tiktokshop phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, người dùng tham gia livestream Tiktok phục vụ phát triển nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp và bán hàng sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Tiktok cho phép quảng cáo các phiên livestream, giúp các buổi livestream tiếp cận khách hàng tiềm năng vượt trội, đến hơn 5 triệu người xem một buổi livestream. Người dùng không còn bị thụ động trong tiếp cận người xem như các nền tảng khác có chức năng livestream tương tự.

Cơ hội tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng: không như những nội dung một chiều qua các video Tiktok. Tiktok Livestream là cơ hội để người tiêu dùng đặt các câu hỏi khiến họ chưa quyết định mua hàng được và các feedback sau mua hàng. Giải quyết được điều này, bạn sẽ bán được lượng hàng đáng kể nhờ cung cấp các thông tin có chiều sâu một cách gần gũi, kịp thời.

Xây dựng cộng đồng: Bạn có thể tạo mối quan hệ tương tác với khán giả. Bằng cách trả lời câu hỏi, nhận phản hồi và gặp gỡ những người hâm mộ của mình từ khắp nơi trên thế giới. Hãy kết hợp với các hoạt động giải trí như ca hát, kể chuyện, diễn xuất… Bạn sẽ thu lại không ít lượt fan follow kênh của mình mà không phát sinh thêm chi phí nào. Điều này cũng giúp kênh của bạn phát triển không ngờ sau những buổi livestream nhờ tăng nhân hiệu / thương hiệu và tăng lượng fan. Và gián tiếp tăng lượt view organic cho các clip đăng sau này trên Tiktok.

Bí quyết livestream Tiktok cực hiệu quả cùng DigiPublic

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, DigiPublic đã triển khai gói Sản xuất/Quản trị Livestream TikTok. Tại đây, chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của nhà kinh doanh/doanh nghiệp.

DigiPublic tự tin đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc tiếp cận khán giả thông qua livestream Tiktok. DigiPublic không chỉ chịu trách nhiệm tư vấn các chính sách livestream Tiktok. Giúp buổi livestream được triển khai suôn sẻ, hiệu quả mà còn đề xuất các kịch bản livestream khác. Vừa mang tính sáng tạo vừa mang tính giải trí cao. Nhưng không kém phần chuyển đổi bán hàng.

Điều đặc biệt hơn hết, DigiPublic sở hữu know-how trong setup các thiết bị và phần mềm hỗ trợ cho livestream Tiktok diễn ra được mượt, không giật, lắc, màu sắc hài hoà,… Chúng tôi luôn sẵn sàng bộ thiết bị livestream Tiktok chất lượng cao. Bao gồm và không dừng lại ở: 1 – 3 máy quay, hệ thống ánh sáng, bộ thu – phát âm thanh chuyên nghiệp không ngắt quãng. Đây cũng là chìa khóa để người xem quyết định có ở lại phiên live hay không.

DigiPublic không những là đối tác chính thức của Tiktok tại Việt Nam. Mà còn Sở hữu hệ thống MCN chuyên nghiệp. Hỗ trợ các chiến dịch truyền thông một cách hiệu quả với danh sách các Tiktoker.

DigiPublic không chỉ là agency marketing chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Facebook – Google – Zalo – Tiktok Marketing. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông. Và hiệu quả doanh số tốt nhất cho từng khoảng chi tiêu marketing của mình.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp trên toàn quốc, bao gồm những phần sau:

———-

Liên hệ DigiPublic ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn giải pháp mới nhất: 0944.83.80.83

Email: [email protected]

Địa chỉ: Phòng 3.14 Newton Residence – 38 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Share this post