5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

Công cụ Social Media Marketing giúp cho không chỉ doanh nghiệp mà còn cả các cá nhân muốn kinh doanh thêm dễ dàng hơn, quảng bá thương hiệu ra xa hơn trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

Để có thể kiếm tiền được dễ dàng hơn, doanh nghiệp hay tư nhân không thể chỉ nắm những kĩ năng cơ bản về SEO, marketing online hay digital marketing.. mà còn phải biết đến những công cụ Social Media Marketing miễn phí đẻ giúp bạn tiết kiệm được thòi gian cũng như chi phí.

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí 1.Portent

Đây là một công cụ giúp hỗ trợ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để viral lên mạng xã hội. Tốt nhất bạn hãy nên tận dụng chúng để xây dựng được nhiều nội dung trên blog hay xây dựng một kịch bản khi làm video chẳng hạn.

2.National Day Calendar

Để tiếp thị sản phẩm một cách tốt nhất thì bạn nên tận dụng những ngày lễ, vì đây là một trong những dịp nhu cầu thị trường tăng đột biến hơn bất cứ các thời điểm còn lại trong năm. Do vậy, công cụ này ra đời, nhằm nhắc nhở, thông báo cho bạn những thời điểm có ngày lễ, để bạn không mắc phải sai lầm khi quên “ngày lành tháng tốt”.

3.PostCreator

Khi upload hình ảnh, clip hay sản phẩm thì điều đầu tiên dễ gây chú ý nhất đó chính là thương hiệu độc quyền. Vì vậy, công cụ này giúp cho bạn thiết kế hình ảnh viral hiệu quả trên các kênh mạng xã hội. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

4.Headline Analyzer

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phíMỗi bài viết về sản phẩm sẽ có một tiêu đề riêng và để thu hút người xem thì tiêu đề phải đạt điểm số tối ưu nhất. Công cụ này trong Social Media Marketing sẽ giúp bạn phân tích được chi tiết tiêu đề (Headline) trong mẫu quảng cáo, để đánh mạnh tới tâm lý của người xem hơn. Thang điểm để chấm phụ thuộc vào 3 yếu tố : Lí tính, Cảm xúc và Tinh thần.

5.Coschedule

Một bài viết không chỉ được phân tích từ trang cá nhân mà còn được phân tích những ưu thế của đối thủ. Công cụ này chính là “thước đo” phân tích các tiêu đề trên các bài post, blog và đưa ra điểm chất lượng cũng như gợi ý cho bạn những ưu thế khi post bài lên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, nó còn giúp cho bạn đánh giá được thứ hạng headline của mình, giúp tăng traffic trên mạng xã hội cũng như tầm ảnh hưởng đến hoặt động SEO của chính website mà bạn đang sở hữu.

Với những công cụ Social Media Marketing này, bạn đã có thêm nhiều “trợ thủ đắc lực” để giúp cho công việc kinh doanh của mình thêm thuận lợi hơn, tiết kiệm được tối đa chí phí cũng như thời gian tìm kiếm nhân lực cũng như có lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phíDigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post