Dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp tư vấn du học

Dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp tư vấn du học

Trên thị trường đang có hàng chục, hàng trăm trung tâm tư vấn du học khác nhau. Vì vậy, để tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được điều đó, Digipublic đã cho ra mắt dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp tư vấn du học.

Tại sao doanh nghiệp tư vấn du học nên sử dụng dịch vụ marketing online?

Ngày nay, không chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mà cả những dịch vụ/ sản phẩm thông thường cũng cần áp dụng các chiến lược marketing online. Marketing online cho phép bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn với độ lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Thời buổi kinh tế phát triển, mức thu nhập của con người ngày càng tăng cao, kéo theo sự gia tăng của các nhu cầu thiết yếu khác bao gồm cả giáo dục. Là bậc cha mẹ, phụ huynh, ai cũng mong muốn con của mình được hưởng một môi trường giáo dục tiên tiến. Không chỉ có cha mẹ, ngay cả các bạn học sinh/sinh viên cũng mong muốn được tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng hơn, từ đó nâng cao cơ hội việc làm và trình độ kiến thức của mình. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục trong nước lại không đáp ứng được nhu cầu đó. Lúc này, các hình thức du học chính là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn.

Cũng chính vì lẽ đó, các trung tâm và doanh nghiệp tư vấn du học đang mọc lên ngày càng nhiều với hàng loạt những khóa du học và ưu đãi hấp dẫn. Nếu không có phương pháp marketing phù hợp, doanh nghiệp rất khó đứng vững trong thị trường này. Đây là lúc dịch vụ marketing online phát huy tác dụng.

Với dịch vụ marketing online, bạn không chỉ nâng cao độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp cho trung tâm của mình. Một website gọn gàng, đẹp mắt với những nội dung hữu ích hay một fanpage uy tín với những bài post thú vị cùng những mẩu quảng cáo đúng nhu cầu khách hàng…. tất cả đều góp phần thu hút khách hàng đến với trung tâm của bạn.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho du học bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp tư vấn du học, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp tư vấn du học, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post