5 cách làm nổi bật bài viết của bạn

5 cách làm nổi bật bài viết của bạn

Bất cứ khi nào bạn viết bài viết, cho dù là blog cá nhân hay trang khách hàng, bạn đều muốn xây dựng bài viết một cách tốt nhất. Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được nhìn thấy, sẽ nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng. Sau đây là 5 cách làm nổi bật bài viết của bạn.

1. Nghiên cứu cạnh tranh

Thật khó để tìm ra một chủ đề chưa được bao trùm, đặc biệt là trong một lĩnh vực phong phú, giàu nội dung như Marketing. Bạn cần phải thu hẹp, và bao gồm các chủ đề mà không nhìn thấy rất nhiều sự quan tâm. Bất cứ khi nào bạn có một ý tưởng chủ đề, hãy kiểm tra nó để xem nội dung nào đã tồn tại sau đó viết lại để làm nổi bật bài viết của mình

2. Ý tưởng chủ đề

Mỗi ý tưởng chủ đề cần đến từ một tìm kiếm. Cách mọi người tìm thấy nội dung trên web ngày hôm nay là để có một sự quan tâm và thực hiện tìm kiếm trên web. Nếu không có ai thực hiện tìm kiếm, nó không quan trọng như thế nào tốt nội dung của bạn, Không ai có thể tìm thấy nó. Hãy thử tìm kiếm ý tưởng nội dung ở những nơi mà mọi người đặt câu hỏi họ muốn được trả lời. Những vấn đề là những người phải đối mặt mà họ không thể trả lời riêng của họ, và làm thế nào bạn có thể mang lại một câu trả lời chất lượng cao cho họ?

Mọi người thực hiện tìm kiếm trên web khi họ muốn thực hiện một tác vụ và khi nào họ muốn đạt được kiến thức. Để làm nổi bật bài viết của mình điều đầu tiên là tuyệt vời cho các trang đích và trang sản phẩm, nhưng ít hơn đối với các bài báo thông tin. Tìm kiếm những câu hỏi mà mọi người muốn học; Đó là nơi mà bạn nhận được sự quan tâm nhất.

5 cách làm nổi bật bài viết của bạn3. Độ dài và chất lượng của bài viết

Xếp hạng của Google đến từ nội dung chất lượng rất quan trọng trong việc làm nổi bật bài viết. Các cập nhật thuật toán quy mô lớn đã được dành để phân tích và giải thích chất lượng nội dung văn bản trực tuyến và thuật toán của Google đã trở nên rất phức tạp. Nội dung ngắn gọn, rẻ tiền, tầm thường sẽ không làm cho nó lớn.

Đừng cắt các góc. Đặt thời gian và nỗ lực để tạo ra nội dung của bạn. Trích dẫn nguồn, nghiên cứu, phân tích dữ liệu, và làm cho nó tất cả đáng kể. Đừng lo lắng về tính từ và mật độ từ khoá; Viết cho giá trị. Khi nội dung của bạn là một kiệt tác, nó sẽ tự nhiên nổi lên trên cùng.

4. Số lượng bài đăng

Trong nhiều năm qua, đó là một kỹ thuật Marketing phổ biến để tạo ra hàng trăm hoặc hàng nghìn bài báo trên mỗi từ khóa có thể tưởng tượng bạn có thể đưa ra, chỉ để có được một sự hiện diện web trên mạng. Google chấm dứt kỹ thuật này, và bây giờ thì tốt hơn là phải có một vài nội dung lớn. Các blog có tên tuổi lớn chỉ có thể xuất bản một hoặc hai lần một tuần, nhưng khi nội dung của chúng là tuyệt vời thì mỗi bài có thể xếp hạng.Do đó, số lượng bài đăng rất cần thiết cập nhật để làm nổi bật bài viết

5. Quảng cáo

Có nhiều đề xuất quảng cáo hơn là thiết lập chia sẻ xã hội tự động từ RSS. Chia sẻ là một sự khởi đầu, nhưng quảng cáo chỉ kết thúc khi bạn dừng lại. Tiếp cận với các blogger khác và cho họ thấy nội dung của bạn. Tìm người hỏi về chủ đề của bạn và chia sẻ nó với họ. Trả tiền cho quảng cáo để có được mắt trên trang. Mỗi mảnh có một nơi nó có thể gọi nhà, và nó là công việc của bạn để tìm ra làm thế nào để có được nó ở đó.

Không phải tất cả các mảnh sẽ làm cho thời gian lớn. Bạn sẽ không đứng đầu trang đầu của Google với mọi thứ bạn viết. Tuy nhiên, với sự kiên trì, phần lớn nội dung có thể tìm thấy ít nhất mức độ tiếp xúc vừa phải. Khi biết cách triển khai quảng cái, bạn có thể làm nổi bật bài viết của mình.

 

Share this post