Dịch vụ Marketing Online dành cho công ty định cư di trú

Dịch vụ Marketing Online dành cho công ty định cư di trú

Tư vấn định cư di trú là một trong những ngành dịch vụ có mức tăng trưởng ổn định tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là ngành có điều kiện gia nhập khó khăn, đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ về mặt nội dung và chiến lược quảng bá để tạo được lòng tin ở khách hàng. Hiểu được điều này, Digipublic đã cho ra đời gói dịch vụ Marketing Online chuyên sâu dành cho công ty định cư di trú, giúp doanh nghiệp gia tăng thị phần và thu hút khách hàng hiệu quả.

Tại sao công ty định cư di trú nên sử dụng dịch vụ Marketing Online ?

Một trong những yếu tố đem đến thành công cho những công ty định cư di trú chính là lòng tin của khách hàng. Bởi lẽ, các chương trình định cư di trú thường đòi hỏi nguồn tài chính lớn, nhiều điều kiện và quy trình giấy tờ phức tạp nên khách hàng thường cân nhắc rất lâu và có thể đổi ý bất cứ lúc nào. Để thu hút và níu giữ lòng tin của khách hàng, doanh nghiệp cần có những chiến lược Marketing thông minh, đánh đúng insight khách hàng. Trong đó, các dịch vụ Marketing Online được xem là một trong những giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Với dịch vụ Marketing Online, bạn có thể quảng bá dịch vụ của mình đến hàng chục triệu người dùng online một cách nhanh chóng vào mọi lúc mọi nơi. Marketing Online lại cho phép bạn tương tác một cách trực tiếp với khách hàng thông qua inbox, like, comment… nhờ đó, bạn có thể tư vấn tổng quan cho khách hàng trước cả khi gặp mặt trực tiếp. Các hình thức quảng bá trực tuyến thông qua mạng xã hội và website cũng cho phép bạn cung cấp nhiều thông tin hơn đến khách hàng thông qua các hình thức đa dạng như bài viết, video clip, hình ảnh….hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng chú ý và ghi nhớ thông tin hơn.

Đó là chưa kể, doanh nghiệp sẽ được sở hữu một bộ ấn bản thương hiệu trực tuyến, bao gồm các hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, website và fanpage chỉn chu với giao diện bắt mắt và các thông tin hữu ích. Bạn cũng không cần phải trực tiếp quản trị, bởi hầu hết agency đều có dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp, giúp bạn duy trì tương tác với khách hàng một cách thường xuyên hơn và chốt sale nhanh chóng hơn. Gần như mọi công đoạn quảng bá đều được thực hiện đầy đủ bởi các agency, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào cải thiện chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Marketing Online tại Digipublic bao gồm những gì ?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp định cư di trú, bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp định cư di trú, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp bất động sản, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post