4 cách để làm marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp Bất Động Sản

4 cách để làm marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp Bất Động Sản

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và công nghệ số ngày càng tiến bộ, Internet đang ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả và nhanh chóng để người bán và người mua có thể tìm thấy nhau. Và dưới đây là 4 cách để làm marketing online hiệu quả giúp các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ liên quan đên bất động sản (BĐS) nên áp dụng nếu muốn công việc kinh doanh của mình càng phát triển hơn.

Hiện nay, nhu cầu mua nhà cũng như tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về dự án trên Internet trước khi ra quyết định.

1. Email marketing

4 cách để làm marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp Bất Động SảnEmail marketing cũng giống như bộ mặt của công ty. Không chỉ có tác dụng trong việc làm marketing cho công ty mà còn giúp khách hàng nhớ đến tên thương hiệu sản phẩm.Với email marketing, các chủ đầu tư có thể gửi cho khách hàng các nội dung khác nhau về sản phẩm tuỳ vào từng thời điểm: thông tin mở bán, báo giá, hình ảnh sản phẩm, link video sản phẩm…

Tuy nhiên, việc gửi email cũng cần có chọn lọc tránh việc gửi đồng loạt 1 nội dung cho nhiều khách hàng điều này sẽ gây phiền hà và khiến email của bạn nhanh chóng bị rơi vào diện tinh nghi “spam” của google. Ngoài ra, đối với ngành bất động sản thì email marketing sẽ nhiều nội dung hơn những sản phẩm dịch vụ khác bởi nội dung email lớn, đa dạng, phù hợp với từng giai đoạn trong hành trình ra quyết định của khách hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất khi triển khai thực hiện.

2. Xây dựng website doanh nghiệp/dự án bất động sản và sử dụng kĩ thuật SEO hợp lí

Trong xây dựng cũng như kinh doanh bất động sản thì website luôn được coi là một trong những kênh giao tiếp chính thống và phổ biến nhất giữa người mua và người bán. Tại đây, người mua có thể tìm hiểu tất cả các thông tin từ giá thành, những dự án đã hoàn thành, những hình ảnh, video sản phẩm…Và với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì một website tốt sẽ là điểm mạnh đối với bất kì công ty để giữ khách hàng lâu hơn khi muốn tìm hiểu thông tin của công ty mình.

Không dừng lại ở đất, để website phát huy được hết tác dụng của mình thì các doanh nghiệp nên biết sử dụng kĩ thuật SEO một cách hợp lí.Các Marketer chắc hẳn chẳng còn xa lạ với SEO (Search Engine Optimization). Đó là các giải pháp tối ưu thông tin giúp website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Google, Youtube…) để nâng cao thứ hạng khi khách hàng tìm kiếm các từ khoá về bất động sản.

3. Mạng xã hội

4 cách để làm marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp Bất Động SảnĐể hoạt động Marketing Online hiệu quả tối đa, tất cả các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng mạng xã hội như một chiếc cầu nối nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ưu điểm của quảng cáo trên mạng xã hội là có thể nhắm chọn được những đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm một cách cụ thể nhất từ độ tuổi, giới tính, sở thích, thành phố… Nhờ đó tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, tại đây doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng của mình và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch, từ đó có sự điều chỉnh hợp lí.

Tuy nhiên, thuận lợi nào cũng sẽ đi kèm với những khó khăn. Với việc phát triển quá nhiều thông tin tràn lan trên mạng xã hội, thì hiện nay có nhiều thành phần lợi dụng lòng tin của khách hàng để mưu lợi cá nhân. Chính vì vậy bài toán khó ở đây là làm thế nào để vừa có thể định vị được khách hàng nhưng vẫn khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của mình.

4. Quảng cáo trực tuyến

Theo khảo sát thì Marketing Online hiệu quả chiếm 75% hình thức quảng cáo bất động sản hiện nay. Các doanh nghiệp ngành địa ốc đang chi cho quảng cáo trực tuyến 1 khoản đáng kể và tăng dần theo từng giai đoạn. Đặc biệt, sự linh hoạt của quảng cáo trực tuyến giúp các doanh nghiệp bất động sản tối ưu hoá chi phí một cách tối đa.

Đối với ngành bất động sản, còn có thêm các giải pháp công nghệ tiên tiến như: công nghệ ảnh 3D, ảnh chụp 360 độ, video livestream hay ảnh panorama toàn cảnh dự án… phục vụ nhu cầu đem đến trải nghiệm chân thực. Rất nhiều chủ đầu tư bất động sản như Vinhomes, The Empire… đã thành công trong việc kết nối và giúp sản phẩm của mình trở nên chân thực hơn nhờ những công nghệ này.

4 cách để làm marketing online hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp Bất Động Sản

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online hiệu quả và trọn gói tại DigiPublic cho công ty dược phẩm, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post