Cách đi backlink hiệu quả khi làm SEO

Cách đi backlink hiệu quả khi làm SEO

Cách đi backlink hiệu quả là một trong những khâu giúp đẩy website của bạn lên top của google bền vững. Bên cạnh nội dung phong phú, người làm SEO cũng nên xây dựng các liên kết để tăng độ uy tín với công cụ tìm kiếm bậc nhất thế giới.

Cách đi backlink hiệu quả khi làm SEOCó rất nhiều cách Cách đi backlink hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Trong đó bao gồm:

1/ Cách đi backlink hiệu quả từ web 2.0

Xu hướng cho những ngày đầu năm 2018, chính là xây dựng vệ tinh từ web 2.0.Có thể nỏi đây là cách an toàn để đưa web bạn lên top , vì phải có xây dựng nhiều bài viết và có lượt truy cập tốt và trỏ về web của mình, tuy nhiên đây là cách bền vững và hiệu quả là rất lớn.

Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nowfollow. Điều nên lưu ý chính là nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofllow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

2/ Cách đi backlink hiệu quả từ forum, diễn đàn

Đi backlink từ forum, diễn đàn không quá mới lại với những seo-er, tuy nhiên hiện tại website vẫn không thể lên top được vì dính phải spam. Vì vậy, những bài đăng lên diễn đàn phải khác nhau không được giống nhau, và đặt link trên những website có cùng chủ đề có lượt tương tác cao.

Cách đi backlink hiệu quả khi làm SEOCác backlink nên đặt trong các diễn đàn có PR ≥ 4 để đạt được đánh giá tốt nhất từ Google. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa ta sẽ bỏ qua các diễn đàn có PR thấp. Nếu coi mỗi backlink là một phiếu bầu cho website của bạn thì “phiếu bầu” từ các website có uy tín (PR cao) sẽ có giá trị cao hơn. Dĩ nhiên, nếu website của bạn chỉ nhận được phiếu bầu hoàn toàn từ các website có PR cao đó bạn sẽ bị Google để ý do tính bất thường. Do đó lời khuyên khi xây dựng backlink là nên phủ rộng link từ các diễn đàn có PR khác nhau và tập trung nhiều vào các diễn đàn có thứ hạng cao.

Một mẹo nho nhỏ cho bạn đó chính là Cách đi backlink hiệu quả từ mạng xã hội. Đây là nơi có lượng khách truy cập thực với khả năng tương tác cao chính vì thế nếu bạn đang làm seo đừng quên các mạng xã hội này nhé; Facebook, Google plus, Twitter …

Cách đi backlink hiệu quả khi làm SEO3/ Cách đi backlink hiệu quả bằng liên kết với báo chí uy tín:

Với những mối quan hệ song song giữa Digipublic và các tờ báo nổi tiếng và uy tín như Tuổi trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Dân Trí, VnExpress… Với vai trò là một đối tác chiến lược, Digipublic dễ dàng gắn backlink dofollow cho khách hàng trên những tờ báo này với những bài viết đánh đúng vào tâm lý người mua, đảm bảo lượng truy cập cao và backlink chất lương nhất.

Những Cách đi backlink hiệu quả giúp cho người đi seo sẽ tăng được top của website của mình trên google, chúc bạn thành công!

Share this post