Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp tư vấn luật

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp tư vấn luật

Bạn là một doanh nghiệp tư vấn luật mới thành lập và chưa có nhiều danh tiếng ? Bạn đã hoạt động lâu năm và muốn nâng cao sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp ? Nếu bạn thuộc một trong hai trường hợp trên, thì dịch vụ Marketing Online trọn gói chính là giải pháp hoàn hảo.

Tại sao công ty tư vấn luật nên sử dụng dịch vụ Marketing Online ?

Ngày nay, mọi tổ chức và cá nhân đều cần đến bộ phận tư vấn luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp – đối tượng phải thường xuyên đối mặt với các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, nghề tư vấn luật đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, đa số luật sư và hãng luật đều không có đủ khả năng để quảng bá danh tiếng của mình. Điều này dẫn đến một nghịch lý, dù nhu cầu về dịch vụ luật rất cao nhưng các văn phòng luật mở ra lại không có khách. Nhận thức được điều đó, dịch vụ Marketing Online đã ra đời nhằm mang lại cho các doanh nghiệp tư vấn luật một giải pháp quảng bá hiệu quả.

Với dịch vụ Marketing Online, bạn sẽ được tiếp cận với hàng nghìn, hàng triệu người dùng online một cách dễ dàng. Không những vậy, dịch vụ Marketing Online còn cho phép bạn tương tác gần gũi với khách hàng bất kể thời gian và địa điểm. Ngược lại, khách hàng cũng có thể tương tác với bạn nhanh chóng qua comment, inbox, chat box website….khi có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ.

Bằng cách sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói, bạn có thể xây dựng hình ảnh cho thương hiệu và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Một website hoặc fanpage với giao diện chỉn chu đẹp mắt cùng nội dung được cập nhật thường xuyên chắc chắn sẽ tạo cảm giác thu hút và đáng tin cậy hơn đúng không nào ?

Ngoài khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ, dịch vụ Marketing Online cũng có chi phí khá phải chăng. Để tiếp cận với một khách hàng tiềm năng, bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí trong khoảng vài ngàn đồng đổ lại. Đây là một mức phí không tưởng so với các hình thức quảng cáo truyền thống như TVC, báo giấy, quảng cáo ngoài trời…

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp tư vấn luật bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp tư vấn luật, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp tư vấn luật, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

 

Share this post