Marketing online hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản tại nhà

Marketing online hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản tại nhà

Marketing online ngày càng đóng vai trò quyết định để tăng tính cạnh tranh, khả năng tiếp cận khách hàng, mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp trong thời đại số. Chỉ với 3 cách marketing online hiệu quả sau bạn sẽ quẳng được gánh lo bấy lâu nay rồi!

Google

Hiện nay, khi muốn mua một món đồ , mọi người đều lên google tìm kiếm về thông tin sản phẩm, địa điểm bán, mức giá, chất lượng sản phẩm sau đó mới đưa ra quyết định mua hàng. Vì thế, thực hiện chiến dịch marketing online trên google là lựa chọn hàng đầu, mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi cho doanh nghiệp.

Có hai hình thức marketing trên google: quảng cáo google adwords và SEO.

Marketing online hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản tại nhàQuảng cáo google adwords cần rót tiền để đứng trong top google nhanh nhất, tiếp cận với khách hàng dễ dàng nhất.

SEO được coi là hình thức marketing online hiệu quả bền vững. Để có thể lọt top tìm kiếm, đòi hỏi website phải được tối ưu hoá cả nội dung và giao diện, đáp ứng nhu cầu và nuôi dưỡng khách hàng trung thành.

Xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng

Email marketing cũng là một phương pháp marketing online mang lại hiệu quả cao. Bạn cần xây dựng một danh sách khách hàng chất lượng, thật sự có nhu cầu liên quan đến đối tượng marketing, để có thể mang lại hiệu ứng tích cực cho chiến lược marketing`

Ngoài ra, với sức ảnh hưởng và tốc độ lan truyền của mạng xã hội, việc tạo fanpage chuyên nghiệp trên mạng xã hội sẽ thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng. Vì thế, mạng xã hội là một nơi lý tưởng để bạn thực hiện chiến lược marketing online.

Xây dựng những liên kết cho fanpage kinh doanh trên các trang mạng xã hội

  • Marketing online hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản tại nhàViệc kết nối tài khoản Facebook cá nhân với fanpage kinh doanh sẽ giúp tăng uy tín trang và được nhiều người biết đến. Ngoài ra, bạn cũng nên kết nối với các fanpage kinh doanh và các nhóm Facebook có liên quan, khách hàng sẽ tự tìm đến profile công ty bạn để tìm hiểu.
  • Google+ là công cụ marketing online hiệu quả, uy tín giúp website của bạn nhanh chóng xuất hiện trong top tìm kiếm của google. Với cách thức hoạt động tương tự như nhóm Facebook, Google+ chứa đựng lượng khách hàng tiềm năng dồi dào mà bạn mong muốn.
  • YouTube được xem là mạng xã hội video lớn nhất thế giới, được nhiều marketer lựa chọn để xây dựng chiến dịch marketing online hiệu quả, đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu.
  • Twitter sở hữu lượng thành viên khổng lồ không thua kém các mạng xã hội khác, vì thế việc tận dụng Twitter để thực hiện marketing online chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Marketing online là công cụ quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, việc nắm vững 3 cách làm marketing online hiệu quả sẽ giúp mang lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post