Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 1)

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 1)

Bạn muốn doanh nghiệp mình tiếp cận nhiều hơn với mọi người? Bạn đang sử dụng những phương thức như: Phát tờ rơi, treo băng rôn, thuê sinh viên chào mời những người đi đường…Nhưng tất cả vẫn không hiệu quả và đây là bí quyết giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn – Internet Marketing đỉnh cao cuối cùng mà bạn cần học.

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 1)Tương tác tự nhiên rất ít, đa số tất cả các doanh nghiệp đều phải sử dụng đến dịch vụ Internet Marketing để phát triển vượt bậc và hiệu quả nhất. Ví dụ với ngân sách 50.000 USD cho việc triển khai Marketing cũng sẽ không bao giờ hiệu quả nếu như bạn thử 1.000 chiến thuật khác nhau mà không chiến thuật nào trong đó hiệu quả. Để giải quyết bài toán đó, bạn thực sự cần xây dựng hệ thống Internet Marketing bài bản.

Sự tăng trưởng trong công việc kinh doanh của bạn đến từ việc bạn liên tục tạo ra những luồng traffic (người ghé thăm website) có chủ đích, đúng với ý muốn đổ vào hệ thống Internet Marketing của bạn. Và những luồng traffic đó sẽ tạo ra:

 • Nhiều traffic sẽ tạo ra nhiều người đọc
 • Nhiều người đọc nghĩa là nhiều người theo dõi
 • Nhiều người theo dõi chính là nhiều khách hàng tiềm năng
 • Nhiều khách hàng tiềm năng chính là chìa khóa để bán được nhiều hàng hơn

Internet Marketing là gì?

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 1)Internet Marketing là tất cả những gì bạn làm trên Internet để:

 • Thu hút sự chú ý
 • Đưa nhiều người vào website của bạn
 • Thuyết phục những người đó để lại email cho bạn, mua sản phẩm của bạn, hoặc download phần mềm, tài liệu của bạn.

Không giống như việc Marketing truyền thống, việc xây dựng hệ thống Internet Marketing bạn sẽ cho phép bạn đo lường được hiệu quả một cách dễ dàng. Có nghĩa là bạn sẽ biết được điều gì đang hiệu quả để đẩy mạnh, và điều gì không hiệu quả thì dừng lại cho đỡ phí thời gian và tiền bạc.

Trong Marketing truyền thống, có thể bạn đã nghe qua những điều này:

 • Tờ báo của chúng tôi có hơn 50.000 người đọc
 • Đã có ai mua hàng bằng việc giới thiệu sản phẩm qua báo chưa?
 • Làm thế nào tôi biết họ mua từ việc đọc qua báo?
 • Tỷ lệ phản hồi về những tiêu đề bài báo viết cho sản phẩm của chúng tôi như thế nào?

Hệ thống Internet Marketing là gì?

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao (Phần 1)Đó là hệ thống được xây dựng bao gồm chiến lược đúng, chiến thuật hiệu quả, kết hợp với công cụ để chuyển đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến thành khách hàng trả tiền mua hàng của bạn. Không chỉ như vậy, việc xây dựng hệ thống Internet Marketing sẽ giúp cho những công việc đó trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng đo lường hơn.

Với hệ thống Internet Marketing, giờ đây, bạn không cần phải đoán mò xem đơn hàng đến từ đâu. Bạn sẽ biết chắc chắn kênh nào mang lại hiệu quả nhất để đầu tư tiền vào đó, tránh lãng phí.

Vậy sau khi nắm được những thông tin cơ bản về Internet Marketing bạn sẽ còn cần đến những giải pháp khác…Bạn có thể theo dõi tiếp tại phần 2 của bài viết.

Ngoài ra, DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post