Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook hiệu quả tại DigiPublic

Tăng tương tác cho fanpage ngay với những bí quyết sau

Kinh doanh qua Facebook không còn xa lạ trong thời buổi công nghệ phát triển ngày nay, nhưng không phải ai cũng biết cách đem lại sự hiệu quả. Đừng lo, dịch vụ chăm sóc fanpage facebook từ DigiPublic sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi.

Có rất nhiều tổ chức nhận làm dịch vụ chăm sóc fanpage nhưng không phải nơi nào cũng mang lại hiệu quả tích cực.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage?

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook hiệu quả tại DigiPublicCó thể thấy ngày nay bất kì ai cũng có tài khoản mạng xã hội của riêng mình, đặc biệt là Facebook. Mọi người thường xuyên sử dụng Facebook để cập nhật tin tức bản thân cũng như xem những thông tin được post từ fanpage, bạn bè. Do đó việc tiếp thị trực tuyến qua Facebook là một điều vô cùng cần thiết nhằm quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh doanh thu cho các doanh nghiệp.

Như vậy, bất kì doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ như thế nào cũng đều cần tạo một fanpage riêng chứ không chỉ đơn thuần lập website như nhiều người vẫn nghĩ. Việc có page trên Facebook không chỉ giúp tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn mà còn tăng độ uy tín cho công ty của mình.

Và sau khi ý thức được vai trò của Facebook trong Online Marketing thì các doanh nghiệp tiến hành tạo Fanpage. Tuy nhiên, lúc này lại xảy ra vấn đề không biết làm thế nào để khai thác hiệu quả kênh truyền thông/ phân phối này. Doanh nghiệp đã cố gắng viết bài đăng tải, quảng cáo các post nhằm tăng lượt tiếp cận nhưng vẫn không thấy đem lại kết quả khả quan gì, mà chỉ thấy tốn chi phí và công sức là nhiều. Đó là lí do mà các doanh nghiệp cần một dịch vụ chăm sóc fanpage tối ưu, mang lại hiệu quả tốt, tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại DigiPublic

Dịch vụ chăm sóc fanpage tại DigiPublic sẽ xử lí những vấn đề mà doanh nghiệp đang cần đến. Bởi để quản trị fanpage hiệu quả thì đội ngũ quản lí page phải am hiểu về Facebook, tâm lí người dùng mạng xã hội, các chức năng của Facebook. Ngoài ra còn phải am hiểu về tiếp thị và bán hàng, có kiến thức về Online Marketing, biết cách xây dựng thương hiệu, dành nhiều thời gian quan tâm fanpage, theo dõi phản hồi của khách hàng, tạo content hấp dẫn và thiết kế hình ảnh ấn tượng thu hút.

Và không phải doanh nghiệp nào cũng đều có một đội ngũ chuyên quản trị fanpage chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, vì giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là dịch vụ quản trị fanpage từ DigiPublic.

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook hiệu quả tại DigiPublicVới đội ngũ quản trị fanpage chuyên nghiệp, am hiểu rõ về facebook cũng như tâm lý người dùng mạng xã hội, DigiPublic sẽ kết hợp với nhóm khách hàng tiềm năng của công ty bạn để tạo nên những chiến dịch phù hợp nhất nhằm mang lại thành quả tích cực.

Với từng nhóm khách hàng khác nhau, DigiPublic sẽ nghiên cứu phân khúc thị trường chính xác để đưa ra những bài viết có nội dung liên quan, chúng tôi viết những điều khách hàng đang cần với nội dung sáng tạo độc đáo, thu hút sự chú ý của người dùng. Khi thực hiện quảng cáo, DigiPublic sẽ đưa ra các nhắm chọn đúng đắn để tiếp cận được đúng đối tượng cần tiếp thị, không lãng phí tiền của vào các khách hàng không có tiềm năng.

Về phần bình luận từ khách hàng, DigiPublic luôn quan tâm fanpage thật chặt chẽ để không bỏ sót bất kì comment, inbox hay những phản hồi từ khách để cho khách thấy được sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi biết tần suất đăng bài hợp lí với từng loại sản phẩm, dịch vụ và quy mô của công t, vì không phải lúc nào đăng nhiều post cũng sẽ đem lại kết quả tốt.

Không những vậy, chúng tôi còn hiểu rằng hình ảnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc lấy sự chú ý từ người dùng. Do đó DigiPublic đã có một đội ngũ chuyên thiết kế hình ảnh, được đào tạo kĩ lưỡng để làm nên các thiết kế, bức hình ấn tượng, thu hút nhất.

Như vậy, với tất cả những điều đó, dịch vụ chăm sóc fanpage của DigiPublic sẽ tạo nên một trang fanpage chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu uy tín, đáng tin cậy cho doanh nghiệp và tất nhiên doanh thu sẽ được đẩy mạnh đáng kể!

Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage từ DigiPublic

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook hiệu quả tại DigiPublicNhư đã đề cập ở trên, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được xây dựng, mở rộng, được biết đến nhiều hơn, uy tín, đáng tin cậy hơn, rất có ích trong sự phát triển lâu dài của công ty. Từ đó, lượt truy cập vào website của doanh nghiệp cũng tăng đáng kể.

Doanh số bán hàng sẽ được đẩy mạnh bởi các chiến dịch quảng cáo nhắm chọn đối tượng chính xác, cùng những bài chốt sale thu hút khách hàng. Ngoài ra còn tăng lượng khách tự tìm kiếm đến doanh nghiệp thông qua cơ chế hoạt động tự nhiên của mạng xã hội, qua lời giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp, người thân, …

Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi tự chăm sóc fanpage, tiết kiệm thời gian, công sức. Thay vì bỏ công sức, tiền bạc ra thực hiện nhưng lại không hiệu quả, thì lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage từ DigiPublic là hành động đầu tư vô cùng hợp lí.

Như vậy dịch vụ chăm sóc fanpage tại DigiPublic sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt mong muốn của doanh nghiệp khách hàng, mang đến sự tăng trưởng lâu dài cho thương hiệu! Ngoài ra, DigiPublic còn có những dịch vụ Marketing Online hiệu quả sau:

Hãy trải nghiệm dịch vụ chăm sóc fanpage cũng như các dịch vụ khác của DigiPublic để thấy được sự khác biệt! Quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn chi tiết, phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post