Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói dành cho doanh nghiệp

Tiệc tất niên ( Gala Dinner) là một sự kiện thường niên quan trọng của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian, nhân lực và kinh nghiệm để tổ chức một buổi tiệc tất niên thành công. Hiểu được điều đó, Digipublic đã cho ra đời dịch vụ tổ chức tiệc tất niên ( Gala Dinner) trọn gói dành cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Digipublic ?

Đối với nhiều doanh nghiệp, tiệc tất niên là dịp để doanh nghiệp gia tăng mối quan hệ gắn bó và tình đoàn kết giữa các thành viên trong nội bộ công ty, đồng thời tổng kết lại một năm hoạt động của doanh nghiệp. Không những thế, đây còn là một hình thức quảng bá hiệu quả, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và đông đảo công chúng. Vì vậy, tiệc tất niên là một sự kiện cần được chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Tùy theo quy mô và mục tiêu mà doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc tất niên theo nhiều hình thức khác nhau, từ những buổi tiệc quy mô nhỏ chỉ dành cho thành viên công ty đến những sự kiện lớn theo chủ đề với sự tham dự của nhiều quan khách, đối tác… Tuy nhiên, dù cho có lựa chọn hình thức nào thì một quy trình tổ chức chuyên nghiệp vẫn là điều không thể thiếu để làm nên một sự kiện thành công.

Nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí nên quyết định tự tổ chức tiệc tất niên trong nội bộ. Tuy nhiên, quyết định này lại kéo theo những rắc rối và rủi ro không đáng có. Đầu tiên, doanh nghiệp phải tốn một khoản thời gian và nhân lực để lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, trong khi cuối năm lại là thời điểm bận rộn với nhiều công ty. Doanh nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức, như sắp xếp địa điểm, thuê mướn thiết bị âm thanh ánh sáng, chuẩn bị thực đơn…. Đặc biệt, đối với những buổi tiệc với quy mô lớn, một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho doanh nghiệp mất điểm trước mặt đối tác, khách mời và đông đảo công chúng, từ đó ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Để tránh những rủi ro có thể xảy ra, tại sao doanh nghiệp không tìm đến các dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói như Digipublic.

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Digipublic bao gồm những gì ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói dành cho doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

  • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản chương trình
  • Sắp xếp địa điểm tổ chức và trang trí sự kiện
  • Chuẩn bị thực đơn sự kiện: bao gồm các món ăn ngon hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Truyền thông trước và sau sự kiện
  • Thuê mướn trang thiết bị và nhân sự để tiếp đãi khách

Lợi ích của dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói dành cho doanh nghiệp của Digipublic

Quy trình tổ chức nhất quán và chuyên nghiệp

Qúa trình tổ chức event tại Digipublic đều được thực hiện nhất quán với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu tổ chức, giúp cho việc kiểm soát chất lượng event trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn so với khi thuê mướn các dịch vụ riêng lẻ. Với lợi thế là một agency chuyên về truyền thông, Digipublic đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những ý tưởng và lên kịch bản sự kiện sao cho thật thu hút và ấn tượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo sự kiện tạo được dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong quá trình truyền thông quảng bá.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động

Digipublic cũng sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp và cung cách phục vụ tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi tình huống. Đến với dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói của Digipublic, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi lắng nghe và tư vấn để chọn được hình thức cùng chủ đề sự kiện phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực

Không còn phải tự mình liên hệ với từng dịch vụ lẻ tẻ, cũng không cần phải trực tiếp quản lý, giờ đây doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn diện chỉ trong một gói dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói của Digipublic. Mọi khâu tổ chức đều được Digipublic đảm nhiệm với quy trình toàn diện và chuyên nghiệp. Nhờ đó, giảm thiểu đến mức thấp nhất các rủi ro và sai sót có thể xảy ra trong event. Mỗi một dự án event do Digipublic tổ chức đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết, sao cho vừa đảm bảo được chất lượng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Với những ưu điểm không thể bỏ qua, dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Digipublic chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói của Digipublic để thấy sự hiệu quả !

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post