Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây không chỉ là bước khởi đầu trong việc làm ăn kinh doanh mà còn là cơ hội để doanh nghiệp PR cho thương hiệu và sản phẩm / dịch vụ của mình. Hiểu được điều đó, Digipublic đã cho ra mắt dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổ chức event khai trương ?

Trong văn hóa truyền thống Á Đông, lễ khai trương là một ngày đặc biệt đối với những ai đang làm ăn kinh doanh. Một lễ khai trương hoàng tráng và chỉn chu không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác và công chúng mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của doanh nghiệp sau này. Chính vì vậy, đây là một sự kiện cần được chăm chút và tổ chức tỉ mỉ, cẩn thận.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp thường quan niệm, lễ khai trương chỉ là một buổi lễ tượng trưng. Vì vậy, có không ít doanh nghiệp thường tự tổ chức event khai trương để tiết kiệm chi phí. Thực chất, đây là một suy nghĩ sai lầm.

Trước tiên phải kể đến khâu trang trí buổi lễ. Một event khai trương không những phải đẹp mắt mà còn phải thể hiện được hình ảnh của thương hiệu và doanh nghiệp. Vì vậy, kể cả các chi tiết nhỏ như màu sắc cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu không, buổi lễ chỉ mang tính chất thẩm mĩ mà không đem lại cho doanh nghiệp lợi ích hình ảnh nào.

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Thứ hai, đó là khâu truyền thông trước và sau event. Đối với các event lớn, giai đoạn này đóng vai trò rất quan trọng. Doanh nghiệp cần phải:

  • Chuẩn bị thiệp mời cho quan khách
  • Thông báo về sự kiện thông qua báo chí, facebook, website.
  • Thu thập hình ảnh đẹp làm tư liệu truyền thông cho chương trình trước và sau sự kiện.

Đây cũng chính là khâu quảng bá và xây dựng hình ảnh cho thương hiệu. Nếu như khâu truyền thông làm không tốt, sự kiện của doanh nghiệp khó tạo được danh tiếng và sức ảnh hưởng như mong muốn.

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Cuối cùng đó là việc tổ chức event khai trương. Một sự kiện được chuẩn bị nửa vời, thiếu nhất quán hay mắc nhiều lỗi trong khâu tổ chức sẽ chỉ tạo nên ấn tượng thiếu chuyên nghiệp và hời hợt trong mắt quan khách. Không những vậy, đây còn là vết nhơ đối với hình ảnh của doanh nghiệp sau này. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải xử lý hàng ti tỉ vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện như thiếu chỗ ngồi cho quan khách, thuê mướn phải thiết bị kém chất lượng, thái độ phục vụ thiếu chu đáo của nhân viên…

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Chi phí tiết kiệm được khi tự tổ chức sự kiện không là gì so với lượng thời gian, công sức và nhân lực mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Thậm chí, đôi khi doanh nghiệp còn phải hy sinh cả hình ảnh và uy tín thương hiệu nếu thực hiện không tốt. Thay vì vậy, tại sao doanh nghiệp không sử dụng các dịch vụ tổ chức event khai trương chuyên nghiệp như Digipublic ?

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói của Digipublic bao gồm những gì ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

  • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản chương trình
  • Sắp xếp địa điểm tổ chức và trang trí sự kiện
  • Chuẩn bị thực đơn sự kiện: bao gồm các món ăn ngon hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Truyền thông trước và sau sự kiện
  • Thuê mướn trang thiết bị và nhân sự để tiếp đãi khách

Lợi ích của dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp tại Digipublic

Quy trình tổ chức bài bản, chuyên nghiệp

Qúa trình tổ chức event khai trương tại Digipublic đều được thực hiện nhất quán với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu tổ chức, giúp cho việc kiểm soát chất lượng event trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn so với khi thuê mướn các dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Digipublic cũng sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp và cung cách phục vụ tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi tình huống. Nhờ đó, giảm thiểu đến mức thấp nhất các rủi ro và sai sót có thể xảy ra trong event.

Kịch bản chương trình hấp dẫn

Với lợi thế là một agency chuyên về truyền thông, Digipublic đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những ý tưởng và lên kịch bản sự kiện sao cho thật thu hút và ấn tượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo sự kiện tạo được dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong quá trình truyền thông quảng bá.

Dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói dành cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí và công sức cho doanh nghiệp

Với dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói tại Digipublic, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để liên hệ với từng dịch vụ lẻ tẻ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không cần phải trực tiếp quản lý hay quan sát buổi lễ bởi mọi khâu tổ chức đều được Digipublic đảm nhiệm với quy trình toàn diện và chuyên nghiệp. Mỗi một dự án event do Digipublic tổ chức đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết, sao cho vừa đảm bảo được chất lượng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất.

Với những ưu điểm không thể bỏ qua, dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói tại Digipublic chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.Digipublic không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mà còn là người bạn và đối tác thân thiết với quý doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tổ chức event khai trương trọn gói của Digipublic để thấy sự hiệu quả !

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post