Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê / trà sữa uy tín

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê / trà sữa uy tín, chất lượng, hiệu quả

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê / trà sữa bao gồm lập chiến lược, sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, chuẩn SEO cho website, chạy quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu.

Marketing Online ngày một phát triển, nếu doanh nghiệp bạn không có bộ phận Marketing, đừng lo, DigiPublic sẽ mang lại dịch vụ Marketing Online trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất!

Tại sao quán cả phê / trà sữa cần đến Marketing Online?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê / trà sữa uy tín, chất lượng, hiệu quả

Không phải chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần triển khai chiến lược tiếp thị qua mạng. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, bất kì ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội, nên việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm bằng Marketing Online là rất cần thiết.

Nhu cầu uống cà phê, trà sữa của giới trẻ ngày càng cao, một số uống vì thích hương vị, một số đến quán để có không gian làm việc, hoặc tụ tập bàn bè tán gẫu, làm nơi để họp nhóm. Do đó có thể thấy dù số lượng các quán cà phê, trà sữa mọc lên rất nhiều nhưng nếu biết cách quảng bá và chất lượng đồ uống tốt thì vẫn thu hút được vô cùng nhiều khách hàng. Vì giới trẻ thích khám phá và tìm hiểu những địa điểm mới lạ, đó là ưu điểm của loại hình kinh doanh này trong thời buổi hiện nay.

Tuy nhiên đừng nghĩ rằng khi nhu cầu của mọi người cao, số lượng khách hàng tiềm năng lớn thì không cần thực hiện chiến lược marketing online tiếp thị thương hiệu. Như đã đề cập đến ở trên, các đối thủ cạnh tranh mọc lên ngày càng nhiều và sẽ không dừng lại. Trong hoàng loạt thương hiệu cà phê, trà sữa cùng những hoạt động, ưu đãi liên tục mà quán của bạn không có động thái gì, trở nên nhạt nhòa thì rõ ràng khách hàng sẽ không lựa chọn bạn làm nơi để thưởng thức.

Thấy được điều đó, bạn cần thực hiện chiến lược marketing online nhằm thông tin đến khách hàng những món uống thú vị, ngon miệng, không gian đẹp cùng những ưu đãi hấp dẫn để khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, đồng thời tăng doanh thu đáng kể.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê / trà sữa uy tín, chất lượng, hiệu quảDigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho quán cà phê, trà sữa bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê, trà sữa tại DigiPublic

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho quán cà phê / trà sữa uy tín, chất lượng, hiệu quảNgày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho quán cà phê, trà sữa, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với loại hình kinh doanh cà phê, trà sữa, sở thích của người tiêu dùng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo DigiPublic

Share this post