Cách xây dựng chiến dịch tạo ra Traffic có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng trưởng nhanh hơn (P.2)

Cách xây dựng chiến dịch tạo ra Traffic có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng trưởng nhanh hơn (P.2)

Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì có sự góp phần không nhỏ trong việc tính toán tỉ lệ chuyển đổi. Vậy làm thế nào để có tỉ lệ chuyển đối và tăng trưởng vượt trội mỗi khi quảng cáo? Sau phần 1, Digipublic giới thiệu cho khách hàng về chiến dịch cơ bản để tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn tuy nhiên với phần 2 này bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn cụ thể hơn với những bước còn lại.

Cách xây dựng chiến dịch tạo ra Traffic có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng trưởng nhanh hơn (P.2)Bước 2: Xây dựng hoặc thuê ngoài làm nội dung cho quảng cáo

Các nội dung quảng cáo sử dụng trong chiến dịch marketing bao gồm:

 • Các đoạn video
 • Hình ảnh
 • Biểu đồ, v.v

Mỗi phần trong nội dung quảng cáo mà bạn sử dụng phụ thuộc vào nguồn traffic mà bạn chạy quảng cáo. Ví dụ như bạn chọn các đoạn video khi chạy quảng cáo trên Youtube, hay chọn hình ảnh khi chạy trên Facebook,…Nội dung cho quảng cáo thực sự rất quan trọng vì chúng mô tả được Mồi câu – thông điệp bạn muốn truyền tải qua chiến lược marketing. Tỉ lệ chuyển đổi phụ thuộc khá nhiều vào quảng cáo, nếu bạn có chiến dịch PR tốt thì tỉ lệ chuyển đổi cũng tỉ lệ thuận theo.

Việc tạo thông điệp không chỉ đơn giản là chọn những bức ảnh tươi sáng, hào nhoáng. Quan trọng là bạn phải chọn những bức ảnh lột tả được thông điệp mà bạn muốn gửi tới người xem. Chính vì vậy để có những nội dung phù hợp bạn nên thử những “chiêu thức” sau đây:

 1. Sau mỗi bức ảnh là cả một quá trình sáng tạo.
 2. Mỗi một Mồi câu đều có những từ hoặc cụm từ khóa hàm chứa nội dung của thông điệp.
 3. Hãy tìm một loạt những từ khóa có liên quan đến thông điệp marketing của bạn trên Google.
 4. Những bức hình hiện lên đầu tiên sẽ có liên quan đến từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm, và bức hình ấy sẽ cho bạn động lực để sáng tạo.
 5. Dưới đây là quảng cáo thành công bậc nhất của chúng tôi (đứng trên góc độ thu lead)

Bước 3: Chạy chiến dịch và tổng hợp kết quả mà bạn thu được

Sau khi hoàn tất quá trình chay quảng cáo, bạn nên tổng hợp lại để rút ra cho mình những kinh nghiệm trong quá trình Marketing online cũng như biết cách tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Những số liệu giúp bạn đánh giá được sự thành công của chiến dịch gồm:

 • Lợi tức đầu tư (ROI)
 • Chi phí/hành động (CPA)
 • Chi phí/khách hàng cung cấp thông tin (CPL)
 • Chi phí/click (CPC)

Việc sử dụng số liệu nào trong những số liệu nêu trên thì còn tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp hay mỗi cá nhân, cho nên sau khi phân tích hãy tự tạo cho mình một bảng số liêụ để tổng hợp tất cả thông tin mà mình đang có.

Cách xây dựng chiến dịch tạo ra Traffic có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng trưởng nhanh hơn (P.2)Bước 4: Mở rộng

Sau khi có được bảng thống kê “thần thánh” thì việc mở rộng thị trường hay tăng trường tỉ lệ chuyển đổi là điều đương nhiên mà ai cũng mong muốn. Đây là phần tuyệt vời nhất… Thời điểm để tăng trưởng đột phá! Với 2 cách dưới đây, khách hàng sẽ dễ dàng đạt được ước mơ cũng như target mà mình đã đặt ra.

 • Mở rộng bằng cách “làm nhiều hơn với những gì bạn đang có”. Sau khi thấy được kết quả thành công trên một nguồn traffic, bản năng đầu tiên của bạn có thể là tăng ngân sách cho quảng cáo – đây cũng là điều thường thấy khi bạn đang muốn tăng traffic. Tuy nhiên, Ad matrix giúp bạn thực sự tăng được lưu lượng truy cập. Hãy dùng thông điệp marketing thành công của bạn và áp dụng nó cho càng nhiều nguồn traffic càng tốt. Hãy sử dụng những quảng cáo có tính chuyển đổi cao, thiết lập quảng cáo mới trên Facebook để nhắm tới nhiều thuộc tính hơn – đây là tăng traffic theo chiều ngang.
 • Mở rộng dựa trên một đội truyền thông/tạo traffic. Làm theo những bước của Ad matrix sẽ cho bạn một quá trình – một phương pháp chỉ cho bạn hoặc nhóm của bạn cách tiếp cận một chiến dịch quảng cáo. Ad matrix sẽ giúp bạn chia nhỏ quá trình tạo dựng một chiến dịch thành các bước, đồng thời nó cũng chỉ rõ cho bạn người nào nên chịu trách nhiệm bước nào cho phù hợp. Hãy thử tưởng tượng, sẽ ra sao nếu bạn thuê ngoài cho các bước từ 3 – 7 hoặc chia các bước đó cho từng thành viên cụ thể trong nhóm của bạn.

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty dược phẩm bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post