Dịch vụ Truyền thông Online dành cho doanh nghiệp thực phẩm chức năng

Dịch vụ Truyền thông Online trọn gói dành cho doanh nghiệp thực phẩm chức năng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các hình thức truyền thông cũng trở nên đa dạng hơn. Trong đó, truyền thông online được đánh giá là hình thức truyền thông quảng bá mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đặc biệt, hình thức này rất phù hợp với những thị trường mới nổi như ngành dược phẩm – thực phẩm chức năng.

Tại sao doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng nên sử dụng dịch vụ Truyền thông Online ?

Theo thống kê của Hiệp hội Thực phẩm chức năng năm 2017, số người dùng thực phẩm chức năng taị Việt Nam hiện nay đã lên đến con số 20 triệu ( chiếm 21 % dân số). Điều này cho thấy mức độ tăng trưởng đáng kinh ngạc của ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường cũng kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp và sản phẩm với nhau. Để có thể sống sót và thực sự phát triển tại thị trường này, bạn cần có cho mình một chiến lược truyền thông toàn diện để đối phó với những rủi ro và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn. Đây là lúc dịch vụ Truyền thông Online trở nên hữu dụng.

Đầu tiên, phải kể đến khả năng tiếp cận và quy mô khách hàng mà dịch vụ Truyền thông Online mang lại cho bạn. Trong khi các hình thức truyền thông truyền thống chỉ có thể tiếp cận với một nguồn khách hàng giới hạn (ví dụ như báo giấy, quảng cáo TVC hay phát tờ rơi…), thì truyền thông online lại cho phép bạn truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu đến hàng ngàn, hàng triệu người dùng internet trên khắp thế giới.

Với hình thức truyền thông online, các ranh giới địa lý hay thời gian đều được loại bỏ. Thông điệp của bạn sẽ được lan tỏa đến mọi người vào mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm hay nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới một cách cụ thể theo tuổi tác, giới tính, sở thích, tâm lý… – điều mà các hình thức truyền thông truyền thống không làm được. Từ hình ảnh đến nội dung truyền thông cũng được điều chỉnh cẩn thận sao cho phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp đã nhắm chọn, nhờ đó gia tăng hiệu quả truyền thông.

Không chỉ mang lại lượng tiếp cận khổng lồ, các hình thức truyền thông online còn được ưa chuộng bởi khả năng tương tác linh hoạt. Giờ đây khách hàng có thể liên lạc ngay lập tức với doanh nghiệp thông qua mạng xã hội và website. Doanh nghiệp cũng có thể phản hồi khách hàng và kiểm soát rủi ro truyền thông nhanh chóng hơn. Sự kịp thời trong quá trình phản hồi và xử lý tình huống sẽ tạo lợi thế lớn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn và phòng ngừa mọi rủi ro, sai sót có thể xảy ra.

Dịch vụ Truyền thông Online dành cho doanh nghiệp thực phẩm chức năng

Ngoài ra, các hình thức truyền thông online cũng góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, từ đó tạo sự uy tín và tin tưởng ở phía khách hàng. Không phải tự nhiên mà người tiêu dùng ngày nay thường xuyên tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi mua hàng. Mạng internet trở thành một nguồn tham khảo đáng tin cậy, bởi người tiêu dùng có thể tiếp cận với nhiều luồng thông tin đa chiều, chứ không chỉ đơn giản là những lời mời gọi sáo rỗng từ phía doanh nghiệp.

Từ website, fanpage, các lời review trên báo chí và diễn đàn, bình luận trên mạng xã hội… mọi yếu tố đều có thể tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một hệ thống website và fanpage toàn diện cả về hình ảnh lẫn nội dung. Dịch vụ Truyền thông Online sẽ hỗ trợ bạn xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện online của doanh nghiệp sao cho chỉn chu, đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Truyền thông Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Truyền thông Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Truyền thông Online trọn gói tại DigiPublic

Dịch vụ Truyền thông Online dành cho doanh nghiệp thực phẩm chức năng

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Truyền thông Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Truyền thông Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post