Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng

Tính đến năm 2018, trên cả nước đã có tất cả 4.190 doanh nghiệp tham gia sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng đang lưu hành trên thị trường. Điều này biến ngành thực phẩm chức năng trở thành một chiến trường nóng bỏng và đầy khắc nghiệt. Để có thể thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần một chiến lược quảng bá hiệu quả hơn. Dịch vụ Marketing Online sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tại sao doanh nghiệp thực phẩm chức năng lại cần phải sử dụng dịch vụ Marketing Online ?

Ngành thưc phẩm chức năng đang chứng kiến sự phát triển thần tốc trong vài năm trở lại đây. Có hơn 90% nhà thuốc và cửa hàng dược phẩm trên toàn quốc đang mua bán thực phẩm chức năng. Điều này bắt nguồn từ sự gia tăng chất lượng sống và tác động của tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Con người ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, họ sẵn sàng chi tiêu một số tiền lớn cho các sản phẩm chức năng để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tuy nhu cầu tiêu dùng tăng lên đáng kể, nhưng số lượng sản phẩm cạnh tranh trên thị trường cũng nhiều không kém. Chỉ cần dạo qua một vòng nhà thuốc, bạn sẽ thấy hàng chục sản phẩm thực phẩm chức năng khác nhau, với nhiều tính năng tương đồng. Vậy liệu doanh nghiệp của bạn đã làm được gì để thực sự nổi bật trong hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm ngoài kia ? Đây thực sự là một bài toán khó đúng không nào. Nhưng đừng lo lắng, dịch vụ Marketing Online sẽ hỗ trợ bạn triệt để trong quá trình quảng bá thương hiệu.

Với dịch vụ Marketing Online, bạn có thể tác động vào mọi bước trong quy trình mua hàng của người tiêu dùng, từ lúc tìm kiếm thông tin đến khi tin tưởng và mua hàng.

  • Tiếp cận với khách hàng: Dịch vụ Marketing Online có khả năng đem lại cho bạn nguồn khách hàng cực kì to lớn. Bạn có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng online cùng một lúc, dù cho ở bất kì đâu hay bất cứ thời điểm nào thông qua SEO, Google Ads, Facebook hay Zalo Ads.
  • Tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng: Một trong những mối quan tâm của khách hàng khi mua sắm thực phẩm chức năng chính là độ uy tín của thương hiệu. Dịch vụ Marketing Online sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng với website chỉn chu và đẹp mắt, fanpage hoạt động đều đặn cùng các bài đăng hữu ích hay bài chốt sale hấp dẫn.
  • Tạo mối quan hệ với khách hàng: Trước đây, khách hàng chỉ biết về sản phẩm thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với chủ cửa hàng dược phẩm hay thông tin in trên bao bì. Với dịch vụ Marketing Online, việc tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần nhắn tin hay comment là có thể liên lạc với doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Doanh nghiêp cũng có thể phản hồi lại khách hàng một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn không những có cơ hội tư vấn trực tiếp mà còn tạo dựng được mối quan hệ gần gũi với khách hàng.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại DigiPublic cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post