Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Hệ thống thương mại điện tử đang đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây. Hàng loạt trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo… ra đời và đang ăn nên làm ra với mức độ bao phủ thị trường cao. Một trong những điều làm nên thành công của các doanh nghiệp thương mại điện tử chính là chiến lược Marketing Online đúng đắn.

Thị trường mua bán trực tuyến đang nở rộ nhờ tính tiện lợi và mức độ bảo mật thông tin được cải thiện. Hàng ngàn, hàng triệu người dùng sẵn sàng tìm hiểu và móc hầu bao để mua sắm các sản phẩm online – điều mà trước đây vẫn khiến cho nhiều người ngần ngại. Vì vậy, đây được xem là một mảnh đất màu mỡ đối với các doanh nghiệp đang mong muốn được khai thác một hình thức bán lẻ hiệu quả hơn.

Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Tuy nhiên, không dễ dàng để chen chân vào thị trường này, bởi những đối thủ cạnh tranh quá lớn và đang chiếm thị phần cao như Tiki hay Shoppe vẫn đang hoạt động mạnh mẽ và ngày càng tối ưu hơn. Bên cạnh những yếu tố cơ bản như một hệ thống quản lý bán hàng hiện đại, nguồn sản phẩm uy tín hay giao diện website đẹp mắt, các doanh nghiệp thương mại điện tử còn phải đầu tư vào những chiến lược quảng bá rầm rộ nhằm nâng cao độ phủ của thương hiệu, đưa thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một trong những hình thức quảng bá phù hợp nhất chính là Marketing Online.

Với Marketing Online, các doanh nghiệp thương mại điện tử có cơ hội tiếp cận gần gũi hơn với khách hàng thông qua các hình thức như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads, quảng cáo Zalo….. Khách hàng cũng có thể tương tác gần hơn với doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Marketing Online cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp thương mại điện tửtruyền tải nhiều thông tin hơn đến với người tiêu dùng, phần nào thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu và khám phá về sản phẩm/ dịch vụ, cũng như thu hút khách hàng thông qua những nội dung quảng cáo hấp dẫn và hình ảnh được thiết kế đẹp mắt.

Đồng thời, đây cũng là một hình thức Marketing rất tiết kiệm, lại mang đến hiệu quả nhanh chóng và có phần dễ đo lường hơn so với những hình thức Marketing truyền thống.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Đến với Digipublic, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với 8 nhóm dịch vụ Marketing Online chính và hơn 20 dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp thương mại điện tử, cùng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Điều làm nên sự thành công của Digipublic không chỉ nằm ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hay khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, khéo léo mà còn nằm ở cái tâm của người làm nghề. Digipublic luôn mong muốn được gắn bó và sát cánh cùng quý khách hàng như một người bạn, người tư vấn và đồi tác thân thiết, giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh bằng những giải pháp truyền thông thiết thực và hiệu quả.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post