Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch

Sự phát triển của ngành du lịch những năm gần đây đang kéo theo mức độ cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Để có thể tồn tại, doanh nghiệp cần một giải pháp Marketing hiệu quả. Marketing Online chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tại sao doanh nghiệp du lịch nên lựa chọn dịch vụ Marketing Online ?

Việt Nam là một trong những quốc gia có lợi thế lớn về khí hậu và thiên nhiên, với đường bờ biển dài và địa hình phong phú, nhiều đồi núi, sông ngòi. Tuy cuốn hút là thế, nhưng chỉ trong khoảng chục năm trở lại đây, du lịch Việt Nam mới ghi nhận những bước tiến đáng kể. Đó là nhờ quá trình truyền thông quảng bá rộng rãi của các doanh nghiệp du lịch.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, một hình ảnh hay bài bình luận hấp dẫn có thể được chia sẻ đến hàng nghìn, hàng triệu người dùng online chỉ trong vòng 1 đêm. Khả năng lan tỏa mạnh mẽ của các hình thức Marketing Online đủ sức đem lại cho doanh nghiệp du lịch một lượng lớn khách hàng tiềm năng với mức chi phí phải chăng so với những hình thức Marketing truyền thông.

Với Marketing Online, doanh nghiệp có thể truyền tải nhiều thông tin hơn đến khách hàng thông qua các hình thức đa dạng như clip, hình ảnh, bài viết… Chỉ cần một wesite chỉn chu được chăm chút kĩ lưỡng về hình ảnh lẫn nội dung, hay một fanpage với lượt tương tác cao và nội dung được update liên tục là đã đủ để lấy được thiện cảm của khách hàng.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch

Các chương trình khuyến mãi hay giảm giá sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ các mẩu quảng cáo online với hình ảnh được thiết kế hấp dẫn và nội dung đánh đúng tâm lí khách hàng, từ đó cuốn hút và thúc đẩy khách hàng tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ du lịch của bạn.

Vừa hiểu quả, lại còn tiết kiệm chi phí và thời gian quảng bá, Marketing Online chính là giải pháp thông minh dành cho các doanh nghiệp du lịch hiện nay.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch tại DigiPublic bao gồm những gì?

DigiPublic cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả dành cho doanh nghiệp du lịch bao gồm những phần sau:

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp du lịch của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post