Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

Với thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp nào cũng muốn mình dẫn đầu trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài những dịch vụ như marketing online thì quay TVC quảng cáo chính là một trong những dịch vụ mà doanh nghiệp đang “săn lùng” nhiều nhất

TVC là từ viết tắt của Television Commercial, trong tiếng Việt gọi là Phim quảng cáo (hoặc còn gọi hẹp là Quảng cáo truyền hình). Đây là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

Nguyên thủy những phim quảng cáo này được chiếu trên truyền hình (như tên gọi theo tiếng Anh) nhưng sau này dịch vụ này đã phát triển thành phim Quảng cáo trực tuyến trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện khác chẳng hạn như các trang web tư nhân, trang web thương mại hoặc trang web dịch vụ (như Youtube, Yahoo) trên hệ thống mạng, hoặc chiếu trong những rạp hát, rạp chiếu phim (trước hoặc sau, đôi khi giữa phim chính), trong siêu thị hoặc những nơi công cộng.

Sự phong phú của phim quảng cáo ngày nay bao gồm những quảng cáo ngắn (brief advertising spot), có độ dài từ vài giây đến nhiều phút cũng như các chương trình quảng cáo cung cấp thông tin đặc biệt trong thời gian dài (infomercial) khác. Hình thức quảng cáo cũng được sử dụng phong phú từ hoạt hình, flash trên web, đến phim video hoặc phim nhựa.

Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

Với sự đa dạng của các kênh để hiển thị phim quảng cáo cũng như sự phong phú của các hình thức phim quảng cáo hiện nay, các chủ doanh nghiệp ngày càng có niềm tin hơn vào lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại. Đã không còn là những thước phim đơn giản, kịch bản bình thường kém đặc sắc, các phim quảng cáo hiện nay đã hoàn toàn trở mình và khoác lên mình nhiều bộ áo sặc sỡ khác nhau. Không những tận dụng triệt để các ứng dụng về đồ họa, hình ảnh, âm thanh mà các kịch bản phim quảng cáo cũng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

Thay vì chỉ tiếp thị bằng những bài viết hay hình ảnh tĩnh thông thường theo như các quảng cáo truyền thống, với TVC quảng cáo, doanh nghiệp có thể gửi đến cho khách hàng của họ cả một câu chuyện có ý nghĩa chứ không chỉ còn là con chữ vô tri và những hình ảnh nhàm chán, thông qua đó có thể gửi gắm đến khách hàng một vài thông điệp nào đó sâu sắc và nhân văn, như vậy hình ảnh doanh nghiệp sẽ đi vào lòng khách hàng một cách tích cực hơn. Bên cạnh đó, trong TVC quảng cáo còn khéo léo đan cài những gợi ý về việc sử dụng sản phẩm của họ trong các chi tiết của clip, để từ đó hướng những người xem thông thường trở thành người tiêu dùng sản phẩm của Doanh nghiệp một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

Như vậy, có thể dễ dàng chốt lại những giá trị cốt lõi mà phim quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp như sau:

  • Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình.
  • Truyền tải thông điệp một cách toàn diện đến khách hàng.
  • Có khả năng lan tỏa nhanh chóng, có độ phủ sóng rộng khắp hơn các hình thức quảng cáo khác.
  • Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo trọn gói dành cho doanh nghiệp tại DigiPublic bao gồm những gì?

1. Creative Brief: Công ty nhận yêu cầu từ Khách hàng (Client). Những yêu cầu cơ bản của Khách hàng được Công ty Digipublic chuyển xuống bộ phận xây dựng ý tưởng (Creative Brief).

2. Concept: Bộ phận xây dựng ý tưởng có nhiệm vụ xây dựng những kịch bản với nhiều ý tưởng và nội dung khác nhau, sau đó gửi lại cho Khách hàng để Khách hàng lựa chọn hoặc yêu cầu chỉnh sửa nếu có. Sau đó Khách hàng ra quyết định đồng ý triển khai sản xuất.

3. Storyboard: Công ty hoàn thành Storyboard và gửi cho Khách hàng xem, sau đó chỉnh sửa nếu khách hàng có nhu cầu. Storyboard là bảng vẽ lại câu chuyện mà bạn muốn kể, giúp bạn thấy một cách tổng quát câu chuyện đó sẽ được kể như thế nào. Storyboard sẽ giúp khách hàng kể câu chuyện trong TVC quảng cáo của mình tốt hơn, câu chuyện trong TVC sẽ được vẽ (phác thảo) trước, khách hàng chỉ việc nhìn vào bản storyboard để hiểu được câu chuyện trong sản xuất TVC quảng cáo diễn ra như thế nào, từ đó tha hồ chỉnh sửa, góp ý cho TVC đi đúng với đính hướng của chiến dịch marketing để ra ban đầu mà không phải đợi xong khâu hậu kỳ, mới thấy được hình hài của TVC quảng cáo và quay lại điều chỉnh concept.

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo trọn gói dành cho doanh nghiệp tại DigiPublic

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo, quay TVC quảng cáo,…như DigiPublic. Với dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp, nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ quay TVC quảng cáo trọn gói dành cho doanh nghiệp của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

Share this post