Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.2)

Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.2)

Với 5 chiến dịch tăng traffic trong phần 1 thì phần 2 Digipublic sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp cách “Làm thế nào để chắc chắn rằng bạn đang đặt một giá thầu phù hợp cho mỗi từ khóa?”

Để trả lời cho câu hỏi này doanh nghiệp phải lên kế hoạch cho chính mình. Và 3 chiến dịch chính dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hiệu quả nhất.

Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.2)1/ Chiến dịch mẫu sản phẩm:

Đối với sản phẩm mới ra “lò” điều đầu tiên bạn cần tìm kiếm những từ khoá có giá trị ví dụ như “65KU7500”

Để tìm kiếm những từ khoá có giá trị bạn còn cần phải tìm những từ khoá không xuất hiện nhiều hoặc không xuất hiện trên mạng xã hội. Ngoài ra chọn 1 từ khoá có ký tự từ 5-6 từ sẽ càng giúp hiệu quả từ khoá càng tăng cao hơn.

Tuy nhiên, bạn không cần đặt chế độ ưu tiên cho chiến dịch này. Điều này là do bạn cần dành tiền để đấu giá cho những chiến dịch còn lại trong trường hợp nếu ai đó tìm kiếm một từ khóa chung chung hơn (ví dụ “mua TV” hoặc “mua TV Samsung” (Bằng cách này, bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho những từ khóa giá trị thấp).

2/ Chiến dịch thương hiệu:

Nói đến từ khoá “mua TV Samsung” bạn nên đấu giá hoặc đặt mức độ ưu tiên cho chiến dịch này ở mức trung bình (giữa chiến dịch chung và chiến dịch mẫu sản phẩm).

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn thêm từ khóa tiêu cực có chứa mẫu sản phẩm (Ví dụ như “65KU7500”) trong chiến dịch này. Bằng cách này, khi ai đó tìm kiếm từ khóa có cả “65UK7500” thì giá thầu của bạn sẽ đến từ chiến dịch Mô hình.

3/ Chiến dịch chung:

Bất bại với 5 chiến dịch tăng traffic cho doanh nghiệp của bạn (P.2)Đối với những từ khoá ngắn hơn như “mua TV” thì những chiến dịch chứa từ khoá như vậy bạn không nên chi trả nhiều cho chiến dichj này. Bởi lẽ những từ khoá này chỉ giúp bạn tăng traffic chứ không mang đến nhiều doanh thu như những từ khoá đặc biệt khác.

Nhưng hãy đảm bảo rằng nhóm quảng cáo này được ưu tiên. Như thế, khi bất kì ai tìm kiếm “Mua TV”, thì giá thầu sẽ đến từ chiến dịch này (với giá thấp hơn) thay vì các chiến dịch khác.

Cuối cùng, hãy thêm các từ khóa thương hiệu hay mẫu sản phẩm như từ khóa tiêu cực. Điều này đảm bảo khi ai đó tìm kiếm thương hiệu hay mẫu sản phẩm nào đó, quảng cáo từ hai chiến dịch còn lại sẽ hiện ra (với giá thầu cao hơn).

DigiPublic cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp bao gồm những phần sau:

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ DigiPublic tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing hiệu quả và trọn gói của DigiPublic để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0944 83 80 83 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Theo Digipublic

 

Share this post